Trùm Tốc Độ: Ngôi sao của “Face Off” John Travolta hóa thân thành “kẻ hai mặt” bất đắc dĩ để sinh tồn

Sau những màn trở lại đầy ấn tượng Bruce Willis hay Nicolas Cage, ngôi sao của “Face Off” John Travolta cũng chuẩn bị tái ngộ với khán giả cùng phim hành động xã hội đen đặc sắc mang tên “Trùm Tốc Độ”.

 

“Trùm Tốc Độ” (Speed Kills) mở ra với câu chuyện của Ben Aronoff (John Travolta thủ vai) bị buộc phải ra khỏi ngành xây dựng vào những năm 1960. Tưởng chừng sẽ được nghỉ hưu cùng gia đình tại bãi biển đầy nắng của Miami thì anh lại tìm thấy một đam mê mới – đua thuyền. Không những giành chức vô địch mà anh còn làm cả tàu bán cho những người có thế lực.

Từng có dính líu với mafia, anh bị ép phải đóng tàu để vận chuyển ma túy cho một ông trùm. Ben đã phải sống cuộc sống hai mặt, một bên là phải bợ đỡ những ông vua, quan chức chính trị, một bên phải thực hiện những phi vụ rửa tiền cho mafia thông qua công ty của mình. Càng vật lộn với hai bên thì bản thân anh càng lún sâu vào và anh phải sớm bị trả giá khi anh trở thành mục tiêu điều tra của DEA. Bị mắc kẹt ở giữa, anh không còn lựa chọn nào khác là… chạy trốn lần nữa nhưng đã quá trễ.

Nói về sự nghiệp của John Travolta, ông đã từng 2 lần nhận đề cử Oscar, trong đó gần đây nhất là đề cử cho màn nhập vai xuất sắc trong “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino. Bên cạnh đó, vai diễn này cũng đã giúp anh nhận đề cử Bafta, Quả Cầu Vàng cùng danh hiệu “Nam diễn viên xuất sắc nhất” do Hội phê bình phim Los Angeles trao tặng.

Sánh đôi cùng “già gân” John Travolta là trai trẻ cực ngầu Kellan Lutz – nam thần cơ bắp đẹp không góc chết. Trong sự nghiệp hơn 10 năm, Kellan Lutz liên tục chinh phục khán giả từ vai diễn nhỏ nhất. Một trong những điểm cuốn hút nhất của anh chàng là cơ thể nam thần hoàn hảo.

Được biết, trước khi quay phim, nhà sản xuất Richard Rionda Del Castro rất hứng thú câu chuyện về Don Aronow, tay đua và nhà sản xuất thuyền có dính đến Mafia dẫn đến cái chết của mình. Richard đã thuê John Luessenhop và David Aaron Cohen nghiên cứu câu chuyện bao gồm kịch bản có sẵn của Paul Castro và quyển sách Speedkills của Arthur J. Harris. Ngay khi nghiên cứu hoàn thành, Luessenhop và Cohen đã nhanh chóng bắt tay vào viết kịch bản. John Travolta là sự lựa chọn duy nhất cho vai Ben Aronoff và anh đã nhanh chóng đồng ý nhận vai diễn đó.

“Trùm Tốc Độ” sẽ khởi chiếu từ ngày 23/11, hạn chế người xem dưới 18 tuổi. Travolta tin rằng khi công chiếu, phim có thể là “một biến trong sự nghiệp của tôi lần nữa”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...