Lâm Duẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tiếp tục là ‘Mỹ nhân ngư’ của Châu Tinh Trì

Người đẹp sinh năm 1996 trở lại đóng chính trong tác phẩm Mỹ nhân ngư từng ăn khách năm 2016. Thông tin này khiến cho nhiều fan hâm mộ phản ứng vì cho rằng diễn xuất của Lâm Duẫn không bằng diễn viên phụ.

Theo Mtime, Mỹ nhân ngư 2 mới đây bấm máy tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Phim kể về tham vọng du hành không gian của một nhóm tài phiệt. Lâm Doãn tiếp tục đóng chính trong tác phẩm. Các diễn viên khác tham gia phim chưa được tiết lộ.

Lâm Doãn là người đẹp được Châu Tinh Trì tích cực lăng xê

Lâm Doãn gần đây đăng trên trang cá nhân loạt ảnh cô dọn đồ đạc để bắt đầu khoảng ba tháng tham gia đoàn phim. “Vào đoàn phim giống như phải chuyển nhà vậy. Thứ đầu tiên phải mang theo là đồ trang điểm. Tôi còn mua một chiếc gậy selfie mới, mong có cuộc sống đầy đủ trong đoàn”, diễn viên viết.

Lâm Doãn là gương mặt được Châu Tinh Trì lăng xê những năm gần đây. Ngoài đóng chính trong Mỹ nhân ngư, người đẹp 22 tuổi còn góp mặt trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 do danh hài làm nhà sản xuất.

 Mỹ nhân ngư 2 đã bước vào giai đoạn ghi hình đầu tiên. Tuy nhiên, thông tin về thời gian bấm máy hay ra rạp và dàn sao lẫn nội dung tác phẩm không được chia sẻ nhiều.

Người đẹp sinh năm 1996 trở lại đóng chính trong tác phẩm Mỹ nhân ngư từng ăn khách năm 2016. Thông tin này khiến cho nhiều fan hâm mộ phản ứng vì cho rằng diễn xuất của Lâm Doãn không bằng diễn viên phụ.

Năm 2016 Mỹ nhân ngư “oanh tạc” phòng vé thu về 3,4 tỷ nhân dân tệ

Việc Lâm Duẫn tiếp tục đóng chính trong phần 2 của Mỹ nhân ngư nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng diễn xuất của cô cần được cải thiện thêm bằng các vai phụ thay vì cứ liên tục là trung tâm của một bộ phim. Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ sự trở lại của cô trong nhân vật đã làm nên tên tuổi của mình.

Bên cạnh Lâm Duẫn, người hâm mộ cũng mong mỏi Đặng Siêu, La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm tái xuất trong Mỹ nhân ngư 2. Trong phần 1, Đặng Siêu cùng La Chí Tường đã để lại nhiều ấn tượng với phong cách hài hước và duyên dáng.

Phần đầu của Mỹ nhân ngư ra mắt đầu năm 2016, đạt doanh thu 3,4 tỷ nhân dân tệ (537 triệu USD). Mỹ nhân ngư là tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô Kinh soán ngôi năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...