10 bản tình ca Giáng Sinh 2013

     Cũng như mọi năm, Giáng Sinh là dịp mà các nghệ sĩ trên toàn thế giới cho ra đời những sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho dịp lễ lớn nhất trong năm này cũng như mừng năm mới sắp đến.      Giáng Sinh 2013 có thể nói là một năm […]

     Cũng như mọi năm, Giáng Sinh là dịp mà các nghệ sĩ trên toàn thế giới cho ra đời những sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho dịp lễ lớn nhất trong năm này cũng như mừng năm mới sắp đến.

     Giáng Sinh 2013 có thể nói là một năm mà thị trường âm nhạc sôi động hơn hẳn bởi rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới được tung ra từ những tên tuổi đình đám như Leona Lewis, Kelly Clarkson, Owl City, Susan Boyle, Demi Lovato và nhạc phim Frozen cùng những tên tuổi mới như Ahmir, Runaground, Midnight Red…

     Bên cạnh những bản tình ca Giáng Sinh bất hủ và lắng đọng như Have yourself a merry little Christmas, thiêng liêng với thánh ca nhà thờ O Come, All Ye Faithful được làm mới thìnhững sáng tác mới dành cho mùa lễ hội năm nay cũng thực sự gây chú ý bởi chất lượng và sự ấm áp của giai điệu như One more sleep của Leona Lewis, Let it go của Demi Lovato hay sôi động cùng Light of Christmas của Owl City, đại diện cho trào lưu nhạc electric pop của 2013 đang nở rộ.

     Cùng với 10 ca khúc Giáng Sinh mới của năm 2013, Thế Giới Văn Hóa gửi đến các bạn độc giả lời chúc Giáng Sinh an lành và tràn đầy hạnh phúc. Thế Giới Văn Hóa cũng xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Merry Christmas & Happy New Year.

Quang Huy

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...