10 bí kíp giúp bạn trông thon gọn mà không cần tập thể dục

Chúng ta có những ngày không quá hạnh phúc với cơ thể của mình. Biết rằng phải nghiêm ngặt tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn, song có những dịp chúng ta muốn thả lỏng hoặc muốn trông thon thả hơn ngay tức khắc. Thế Giới Văn Hóa […]

Chúng ta có những ngày không quá hạnh phúc với cơ thể của mình. Biết rằng phải nghiêm ngặt tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn, song có những dịp chúng ta muốn thả lỏng hoặc muốn trông thon thả hơn ngay tức khắc.

Thế Giới Văn Hóa xin mách bạn vài bí kíp giúp bạn trông thon gọn chỉ với những món đồ có sẵn trong tủ quần áo của mình. Hãy tận dụng chúng là vũ khí lợi hại nhất!

     Việc lựa chọn trang phục phù hợp không giúp bạn giảm cân nhưng có thể làm cho bạn trông mảnh mai hơn rất nhiều. Sau đây là 10 cách chọn trang phục, từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu cho bạn:

 

1. Mặc đồ đồng màu từ trên xuống dưới, nếu là màu đen thì càng hiệu quả.

2. Chọn trang phục có họa tiết nhỏ vì họa tiết lớn sẽ phân tán ánh nhìn, làm bạn trông có vẻ to lớn hơn kích thước thật.

3. Dùng đồ lót spandex để thu nhỏ cơ thể của bạn.

4. Mặc đồ ôm vừa, đừng quá bó.

5. Nếu bạn thích đồ ôm sát, hãy chọn trang phục có chất liệu hơi dày để không lộ mọi đường nét trên cơ thể.

6. Đánh lừa thị giác bằng color-blocking, chọn những chiếc đầm có màu tối bên hông và màu sáng phía trước như thiết kế của Stella McCartney.

7. Giày màu nude tạo cảm giác chân bạn dài hơn.

8. Áo blazer được may vừa vặn, nhấn eo mang lại thân hình thon gọn.

9. Nếu bạn mang bốt cổ thấp, hãy chọn thiết kế có phần mặt trước lõm xuống một chút.

10. Thắt lưng cũng góp phần mang đến dáng vẻ thon thả. Bạn có thể mang thắt lưng ngang eo, cao lên trên như kiểu empire belt hoặc thấp xuống hông một chút.

 

Hy vọng rằng với những gợi ý này, bạn đã tự tin và thoải mái hơn với cơ thể của mình.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...