10 khoảnh khắc bình yên của Nam Cường phía sau đèn màu sân khấu

Cân đối giữa công việc và chu toàn hạnh phúc gia đình, Nam Cường đang nỗ lực trở thành người chồng tốt và ông bố gương mẫu. Cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến không ít nghệ sĩ khao khát.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Nam Cường vừa có chuyến lưu diễn nước ngoài gần hai tuần với cường độ “chạy show” khá căng thẳng và dày đặc. Đối với anh, những lúc được đi đây đi đó lưu diễn, gặp gỡ và giao lưu với khán giả ở nhiều nơi luôn là một trong những niềm hạnh phúc nhất của một người làm nghệ sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh công việc và đam mê nghệ thuật, với Nam Cường, việc trở về sum họp và vui vẻ cùng gia đình nhỏ của mình luôn là một trong những khoảnh khắc khiến anh cảm thấy ấm áp, mong đợi nhất.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ban công trước nhà là nơi Nam Cường trồng nhiều cây xanh để con trai được ngắm và học tập.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đó chính là lý do vì sao ngay khi lưu diễn trở về sau dịp lễ 2/9, Nam Cường đã quyết định tạm gác hết mọi công việc để dành thời gian bên cạnh gia đình. Bên cạnh vợ, con trai và mẹ Nam Cường cũng bay từ Hà Nội vào thăm gia đình nhỏ, Nam Cường trông rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Với Nam Cường, không có gì ở thời điểm hiện tại là đáng quý hơn là nụ cười của những người thân trong gia đình.

Bộ ảnh này được Nam Cường chụp tại “tư gia” mới của mình và gia đình nhỏ, nằm ở một khu Chung cư Cao cấp tại Quận 4, TP. HCM. Được biết, nam ca sĩ vừa mua ngôi nhà này và cùng vợ, con trai dọn về ở được vài tháng. Cả gia đình rất hay cùng nhau xuống sân chung cư chơi vào mỗi buổi chiều vì rất mát mẻ, Nam Cường cũng muốn dành thời gian nhìn ngắm con trai mình chạy nhảy, vui đùa nhiều nhất có thể.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộĐằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộAnh cho biết, vài ngày nay bé Rio đang mọc răng nên trong người hơi khó chịu, thời tiết lại thất thường nên bé cũng hay bị bệnh. Khi đi lưu diễn, Nam Cường rất lo lắng nhưng may mắn là có mẹ bay vào phụ vợ chăm sóc con nên cùng yên tâm phần nào. Đến thời điểm này thì bé đã tươi tỉnh và vui vẻ trở lại, nhìn con hiếu động và nghịch ngợm, Nam Cường rất hạnh phúc và cảm thấy “rộn ràng” trong lòng.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mỗi khi nhắc đến gia đình nhỏ của bản thân, trong mắt Nam Cường luôn ánh lên một vẻ tự hào không thể giấu diếm được.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Gia đình chơi dưới sân nhà và mỗi buổi chiều mát mẻ.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộĐằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộAnh cho biết, hoạt động trong showbiz đã lâu, trải qua thị phi cũng nhiều, giờ đây có thể an yên bên cạnh vợ, con, có hậu phương vững chắc chăm lo tổ ấm cho mình theo đuổi công việc và xây dựng tài chính vững chắc cho tương lai, chính là “ước mơ đã thành hiện thực” của Nam Cường.

Đằng sau đèn màu sân khấu, cuộc sống bình yên của Nam Cường khiến nhiều người ngưỡng mộNam Cường bật mí, thời điểm này bé Rio còn khá nhỏ nên anh cũng chưa định hướng cho con theo con đường nào khi lớn khôn, nhưng anh chỉ mong mỏi một điều là bé sẽ mạnh khỏe, thành tài và luôn được theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Chỉ điều đó thôi là cũng đủ để nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc.

Ảnh: Lê Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...