10 kiểu móng graphic đẹp cho cô nàng sành điệu

Gần đây, có nhiều người lo ngại rằng nghệ thuật làm móng đã hết thời vì chúng ta thấy toàn tông màu nude, nhất là nude phớt hồng xuất hiện dày đặc trên sàn diễn từ bao mùa qua. Song, có vẻ các nhà thiết kế đã “xua tan” nỗi lo này nên bạn đừng […]

Gần đây, có nhiều người lo ngại rằng nghệ thuật làm móng đã hết thời vì chúng ta thấy toàn tông màu nude, nhất là nude phớt hồng xuất hiện dày đặc trên sàn diễn từ bao mùa qua. Song, có vẻ các nhà thiết kế đã “xua tan” nỗi lo này nên bạn đừng vội vứt bộ dụng cụ làm móng đi nhé!

Để chuẩn bị đón mùa thu – đông năm nay, các chuyên gia làm móng đã trình làng nhiều kiểu móng graphic cực ấn tượng dựa theo tiêu chí đẹp mà đơn giản kéo dài từ mùa trước. Qua đó, nhiều xu hướng mới đã xuất hiện: đỏ phối đen, sơn chừa khoảng trống, sơn theo đường chéo, móng kiểu Pháp cách điệu và móng bán nguyệt.

Hãy cùng điểm qua 10 kiểu móng nổi bật trong Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2014.

mong dep mua thu dong 2014 1

Để thực hiện kiểu móng này, bạn sơn chồng màu đỏ rượu vang lên lớp nền màu ánh đồng. Sau đó, bạn viền màu đỏ sậm ở đầu móng và thêm lớp sơn bảo vệ trong suốt dạng matte.

mong dep mua thu dong 2014 2

Đây là kiểu móng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần sơn một bên đen, một bên đỏ cho móng. Hai mảng màu không nhất thiết phải đều nhau.

mong dep mua thu dong 2014 3

Với lớp nền màu đen và đánh loang đỏ ánh nhũ bên trên, bạn sẽ có kiểu móng sống động trông như ngọn lửa đang bừng cháy.

mong dep mua thu dong 2014 4

Kiểu móng sọc nhiều màu lệch sang một bên trong show Nonoo là điểm sáng của mùa thời trang này. Bạn có thể sơn sọc màu xanh navy, đỏ rượu vang và tím nhạt trên nền xám ánh nhũ như nguyên bản hoặc pha trộn nàu sắc tùy thích.

mong dep mua thu dong 2014 5

Kiểu móng trong show Emerson kết hợp cả ai xu hướng, sơn chừa khoảng trống và theo đường chéo với màu tím nhạt và đen.

mong dep mua thu dong 2014 6

Cách viền nhũ vàng hình bán nguyệt ở đầu móng và chân móng như trong show của Tadashi Shoji vừa độc đáo vừa không kém phần sang trọng.

mong dep mua thu dong 2014 7

Đối với kiểu móng này, bạn sơn màu mận lên móng rồi viền quanh móng bằng băng keo nhũ vàng hoặc nhũ bạc.

mong dep mua thu dong 2014 8

Để sở hữu bộ móng đẹp như các nàng tiên trong khu vườn cổ tích của Alice & Olivia, bạn chỉ cần sơn lớp nền màu đen rồi chấm bi nhũ vàng lên đầu móng và chân móng.

mong dep mua thu dong 2014 9

Bạn sẽ trông thật đáng yêu với kiểu móng kết hợp giữa màu đỏ tươi và hồng kẹo ngọt trong show Honor. Để thực hiện kiểu móng này, bạn hãy sơn lớp nền đỏ rồi thêm màu hồng lên trên và sơn lệch sang một bên.

mong dep mua thu dong 2014 10

Chuyên gia làm đẹp của Creatures of the Wind đã sáng tạo ra kiểu móng vô cùng sang trọng từ kỹ thuật water marbling (sử dụng vệt sơn loang trên mặt nước) với những tông màu trầm ấm như màu đá mã não.

 

Nguồn: Fashionista

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...