10 loại thực phẩm giúp cải thiện tinh binh cho quý ngài


     Một nghiên cứu gần đây cho thấy một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới là do cơ thể của họ không sản xuất đủ lượng tinh trùng. May mắn thay, các đấng mày râu có thể khắc phục vấn đề khó nói này bằng cách thay đổi chế độ […]


     Một nghiên cứu gần đây cho thấy một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới là do cơ thể của họ không sản xuất đủ lượng tinh trùng. May mắn thay, các đấng mày râu có thể khắc phục vấn đề khó nói này bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của mình. Dưới đây là danh sách 10 thực phẩm nên có trong thực đơn của các quý ông.

1. Con hàu

      Một nghiên cứu mới được thực hiện tại trường Đại học Barry ở Miami cho thấy loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ này chứa một lượng lớn amino acid giúp sản xuất hormone testosterone ở nam giới và hormone progesterone ở nữ giới.

2. Chocolate đen

      Có vẻ như không hoàn toàn ngẫu nhiên khi các cặp tình nhân tặng nhau chocolate trong ngày Lễ tình nhân. Món tráng miệng đê mê này chứa L-Arginine HCL, một loại amino acid mạnh đã được chứng minh lâm sàng rằng có thể làm tăng gấp đôi số lượng tinh binh và tinh dịch.

3. Cây maca

      Người Peru một mực khẳng định sức mạnh thần bí của cây maca nhiều năm qua và khoa học cuối cùng cũng chứng minh được sự kỳ diệu của nó. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể cảm nhận được sự gia tăng lượng tinh dịch và số lượng tinh binh mỗi lần xuất quân cùng tốc độ như “vũ bão” của chúng.

4. Chuối

      Mọi người đều biết rằng ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải đến bác sĩ. Vậy bạn có biết nếu thêm chuối vào khẩu phần ăn mỗi ngày của mình, các quý ông sẽ không phải đến gặp bác sĩ khoa hiếm muộn?

5. Măng tây

      Không chỉ có đặc tính thanh lọc và chữa lành vết thương, măng tây còn chứa một lượng lớn vitamin C giúp ngăn ngừa tinh trùng bị ô xy hóa cũng như làm tăng số lượng và tốc độ vận chuyển của chúng.

6. Quả óc chó

      Nếu có ý định cải thiện số lượng tinh binh của mình, bạn đừng ngại ăn nhiều quả óc chó nhé. Loại quả giàu hàm lượng acid béo omega-3 này giúp làm tăng lượng máu bơm vào bộ phận sinh dục, qua đó tăng cường lượng tinh binh và cải thiện khả năng sinh dục.

7. Hạt bí ngô

      Một báo cáo được công bố trên tạp chí World Journal of Chemistry đã chứng minh rằng hạt bí ngô chứa một hợp chất bảo vệ có tên là phytosterol giúp thu nhỏ tuyến tiền liệt phì đại và thúc đẩy quá trình sản xuất hormone testosterone ở nam giới

8. Nhân sâm

      Hàng trăm năm qua, các đấng mày râu châu Á đã nhờ vả nhân sâm để cải thiện khả năng tình dục. Ngày nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu các đặc tính y học và chứng minh được đây chính là loại thuốc quý giúp tăng cường khả năng “yêu” cho các quý ông.

9. Tỏi

      Con người đã sử dụng tỏi để điều trị mọi loại bệnh, từ cảm lạnh thông thường đến bệnh tim mạch hàng trăm năm qua. Giờ đây, chúng ta biết thêm một công dụng khác của loại củ có mùi không mấy dễ chịu này: giúp cải thiện số lượng tinh binh cho đấng mày râu.

10. Cẩu kỷ (Kỷ tử)

      Một trong những nguyên nhân khiến số lượng tinh trùng ít đi là do gia tăng nhiệt độ ở bìu. Đối với  trường hợp này, các bác sĩ thường khuyên dùng cẩu kỷ (hay kỷ tử). Loại quả mọng nước màu đỏ tươi này chứa chất chống ô xy hóa mạnh giúp lưu thông khí huyết, chống ô xy hóa và giữ cho nhiệt độ tại cơ quan sinh dục nam ở mức thích hợp nhất.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...