“108 Giờ Kinh Hoàng” – Lần Đầu Tiên Bộ Phim Kinh Dị Về Chứng Bệnh Mất Ngủ Ám Ảnh Lên Màn Ảnh

“108 Giờ Kinh Hoàng” dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/05/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

“108 Giờ Kinh Hoàng – You Shall Not Sleep” gây chú ý với việc khai thác chủ đề về chứng mất ngủ cùng những câu chuyện rùng rợn xung quanh hội chứng này. Đây là điều mới lạ và khác trong dòng phim kinh dị cùng thể loại của Argentina.

Bộ phim vừa hé lộ những bí ẩn thông qua trailer đầu tiên gợi mở ra một sự thật gây tò mò cho người xem – “Sau 120 giờ không ngủ, ranh giới nhận thức sẽ bị xóa nhòa”. Không khí bí ẩn tiếp tục được đẩy lên với tiết lộ “Năm 1984, một nhóm người đã vượt qua ranh giới ấy” cùng hình ảnh u ám của một bệnh viện tâm thần bỏ hoang – bối cảnh chính trong phim. Những sự việc kỳ lạ và rùng rợn liên tục xảy ra, các nhân vật trong phim dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vẫn kịp gây ấn tượng với gương mặt sắc lạnh hay biểu cảm kinh sợ.

Câu chuyện kinh dị của “108 Giờ Kinh Hoàng” bắt đầu khi một nhóm diễn viên quyết định chọn một bệnh viện tâm thần bỏ hoang làm nơi để trải nghiệm chứng mất ngủ và luyện tập cho vở diễn sắp tới, với mong muốn có thể vào vai một cách hoàn hảo và chân thực nhất. Sau nhiều đêm thức trắng, họ khám phá ra bí mật khủng khiếp rằng nơi hoang phế này đang tồn tại một thứ năng lượng vô hình. Những cảnh tượng rùng rợn diễn ra bên trong bệnh viện khiến người xem vừa giật mình hoảng sợ vừa tò mò về câu chuyện sẽ xảy ra đối với nhóm diễn viên, khi thế lực hắc ám kia đang dần dần đẩy họ vào kết cục bi thảm không thể tránh khỏi ở một nơi mà “nỗi sợ sẽ khiến bạn thức giấc”.

Cùng với trailer của phim thì poster đầu tiên cũng mang hình ảnh tăm tối nơi bệnh viện tâm thần hoang phế cùng ánh đèn bí ẩn bên trong tòa nhà, và một hình bóng u ám tựa một linh hồn đang lẩn khuất đâu đó chỉ chực chờ “ám” những nạn nhân của mình. 108 giờ hay 120 giờ là ngưỡng tử thần? Khi ranh giới nhận thức của con người bị xóa nhòa, chuyện gì sẽ xảy ra?

Không chỉ là một bộ phim kinh dị với cốt truyện đơn giản cùng những cảnh hù dọa quen thuộc, “108 Giờ Kinh Hoàng” còn truyền tải những trăn trở của người nghệ sĩ trong sáng tạo nghệ thuật, cũng như sự hy sinh để phá vỡ giới hạn thông thường của bản thân.

“108 Giờ Kinh Hoàng”đến từ người đạo diễn tài ba, Gustavo Hernández với tác phẩm kinh dị “The Silent House” (năm 2010). Đến với bộ phim kinh dị “108 Giờ Kinh Hoàng” lần này, đấy chắc chắn hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc hồi hộp đến tận cùng cho khán giả.

“108 Giờ Kinh Hoàng” dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/05/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...