11 ngôi sao sở hữu bộ phận cơ thể khác người

Thừa ngón tay, mất đi phần nào đó của cơ thể, có thêm cái đuôi bẩm sinh hay những dị tật do tai nạn… các ngôi sao như Jennifer Garner, Ashton Kutcher và Denzel Washington…đều có những phần cơ thể kỳ dị. Điều này chứng tỏ rằng sự hoàn hảo chỉ là ảo tưởng. 1. […]

Thừa ngón tay, mất đi phần nào đó của cơ thể, có thêm cái đuôi bẩm sinh hay những dị tật do tai nạn… các ngôi sao như Jennifer Garner, Ashton Kutcher và Denzel Washington…đều có những phần cơ thể kỳ dị. Điều này chứng tỏ rằng sự hoàn hảo chỉ là ảo tưởng.

1. Jennifer Garner

nhung bo phan co the khac nguoi jennifer-garner
Có một người chồng tài năng và đẹp trai, ba đứa con đáng yêu và một sự nghiệp thành công, quả là một cuộc sống quá hoàn hảo phải không? Dù vậy, nếu nhìn gần bàn chân của Garner, bạn sẽ thấy ngón chân út nữ diễn viên nằm chồng lên ngón bên cạnh.

2. Denzel Washington

nhung bo phan co the khac nguoi denzel-washington
Nam diễn viên tài năng đã đoạt giải Oscar từng bị tai nạn thời thơ ấu khi chơi bóng rổ. Tai nạn này đã làm gãy ngón út trên bàn tay phải của anh. Và ngón út đó đã không bao giờ còn nằm thẳng nữa, nó đã vĩnh viễn vẹo một góc 45º.

3. Ke$ha

nhung bo phan co the khac nguoi keisha
Chuyện phiếm hay đuôi là có thật? Cô ca sĩ đã nói với tạp chí Heat rằng cơ thể cô có một phần phụ hiếm thấy. Cô tiết lộ: “Tôi có đuôi khi mới sinh ra. Đó là một cái đuôi nhỏ xíu, khoảng hơn nửa centimet, sau đó người ta đã cắt và lấy mất đuôi của tôi. Khi đó, tôi còn là một đứa bé. Tôi vẫn rất buồn về chuyện này”.

4. Mark Wahlberg

nhung bo phan co the khac nguoi mark-wahlberg
Cựu người mẫu đồ lót nam không hổ thẹn vì phần cơ thể kỳ cục của anh, gọi theo thuật ngữ y tế là polythelia, đầu ti thứ ba. Năm 2005, anh đã nói với tạp chí Rolling Stone  rằng: “Tôi rất quý nó. Đó là báu vật trời cho của tôi”.

5. Karolina Kurkova

nhung bo phan co the khac nguoi karolina-kurkova
Thậm chí các thiên thần Victoria’s Secret cũng có khuyết điểm. Siêu mẫu Cộng hòa Czech không thể giấu diếm phần bụng bị thiếu chiếc rốn của mình do cô thường phải chụp ảnh bikini. Nhưng photoshop cũng “cứu nguy” cho cô đôi lần. Đại diện của Karolina giải thích với tờ Daily News năm 2008 rằng: “Đó là do cô từng phẫu thuật hồi nhỏ”.

6. Megan Fox

nhung bo phan co the khac nguoi megan-fox
Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh, theo FHM, sở hữu một ngón tay không mấy sexy như phần còn lại trên cơ thể. Đầu ngón cái của cô bị ngắn hơn so với của người bình thường. Tháng 12–2012, Megan Fox thậm chí còn nói đùa với Jay Leno về ngón tay biến dạng của mình. Khi được hỏi về chế độ ăn uống khi mang thai, Fox trả lời: “Tôi hỏi mẹ tôi… và bà nói đại loại thế này “Ôi, mẹ ăn cá ngừ mỗi ngày khi mang thai con”. Megan sau đó còn đề cập đến chất thủy ngân độc hại trong cá ngừ và nói thêm: “Chắc vì vậy mà ngón cái của tôi nó lại thành ra thế này”.

7. Lily Allen

nhung bo phan co the khac nguoi lily-allen
Phải chăng càng nhiều đầu ti thì càng nhiều niềm vui? Họa mi nước Anh, Lily Allen, không hề xấu hổ với đầu ti thứ ba của mình, cô thậm chí còn khoe nó trong một chương trình truyền hình. Khi được hỏi về bộ phận kỳ lạ trên cơ thể mình trong một chương trình truyền hình của Hà Lan tháng 1–2009, Allen đã không ngần ngại vén áo cho mọi người xem.

8. Ashton Kutcher

nhung bo phan co the khac nguoi ashton-kutcher
Tháng 4–2008, trong một cuộc trò chuyện trên chương trình truyền hình Friday Night With Jonathan Ross của Anh quốc, ngôi sao phim Jobs thú nhận anh có bàn chân hơi giống chân vịt. Anh thậm chí còn cởi cả giày và tất để chứng minh cho mọi người thấy. Lúc người dẫn chương trình lùi lại vì kinh ngạc thì Kutcher nói đùa rằng: “Khi mọi thứ khác đều đẹp đẽ thì phải có cái gì đó bị lỗi chứ”.

9. Oprah Winfrey

nhung bo phan co the khac nguoi oprah-winfrey
Một ngón chân phụ? Hay chỉ là miếng thịt thừa khó coi? Oprah Winfrey có thể mở thêm một chương trình talk show về những bàn chân kỳ dị.

10. Gemma Arterton

nhung bo phan co the khac nguoi gemma-arterton
Nàng Bond girl của Quantum of Solace được sinh ra với sáu ngón tay trên mỗi bàn tay. Cứ mỗi 1.000 người thì có một người mắc dạng tật bẩm sinh này.

11. Harry Styles

nhung bo phan co the khac nguoi Harry styles
Thành viên nổi bật nhất trong nhóm One Direction luôn tự tin khoe cơ thể dù anh có đến bốn đầu ti. Có lần, Harry còn nói đùa: “Chắc hẳn tôi có anh em song sinh nhưng người đó đi mất và để lại đầu ti cho tôi”.

Nguồn: US Magazine

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...