12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Ngày 21/11, chương trình Én Vàng – cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình vừa có buổi ra mắt với 12 thí sinh tài năng và 4 giám khảo chính: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Phước Lập, MC Tùng Leo và MC Trác Thúy Miêu.

Trong buổi ra mắt báo giới, 12 thí sinh cũng đã giới thiệu về cá tính của mình thông qua chủ đề “Tôi quan tâm”. Các vấn đề được dư luận quan tâm như hoa hậu Đại dương, nạn ấu dâm, thói vô cảm,… đã được thí sinh hùng biện ấn tượng.

Được xây dựng dựa trên chương trình Người dẫn chương trình truyền hình từ năm 2004, Én vàng 2016 đã thay đổi format để đem đến điều mới mẻ cho khán giả. Từ việc nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của thời đại, chương trình đã đưa vào những chủ đề gần gũi, thiết thực với cuộc sống và khuyến khích các thí sinh thể hiện cá tính, dấu ấn cá nhân, cảm xúc và thông điệp của chủ đề.

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Nhiều phần thi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, thậm chí tạo thành hiện tượng trên mạng internet như tiết mục talkshow của Liêu Hà Trinh với khách mời Trấn Thành, tiết mục Làm bạn với mẹ đầy cảm động của Phụng Yến, tiết mục Gửi người yêu cũ của Quang Bảo,…

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Tiếp nối theo đó, cuộc thi Én vàng 2017 đã được ra mắt với thành phần ban giám khảo giữ nguyên, gồm: NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhà báo Phước Lập, nhà báo Trác Thúy Miêu và nhà văn Tùng Leo.

Là một nhà sản xuất, một đạo diễn, đồng thời cũng là người gắn bó với chương trình trong nhiều năm qua, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết anh đòi hỏi bản lĩnh làm chủ sân khấu của thí sinh, sự tương tác với khách mời, với khán giả và ekip sản xuất bởi với anh – người dẫn chương trình không đơn giản chỉ là đọc và dẫn theo kịch bản có sẵn.

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Với giám khảo Tùng Leo – một nhà văn, người dẫn chương trình theo quan niệm cấp tiến và xu hướng quốc tế, anh mong muốn tìm kiếm những người dẫn chương trình sáng tạo, văn minh, không đi theo lối mòn và tạo ra những giá trị mới cho khán giả truyền hình tại cuộc thi Én Vàng 2017.

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Là thí sinh tạo được nhiều ấn tượng từ mùa giải Én vàng năm trước, Liêu Hà Trinh đã trở lại chương trình năm nay trong vai trò dẫn chương trình cho cuộc thi

Trác Thúy Miêu – nữ giám khảo duy nhất của chương trình, một người yêu tiếng Việt,  trau chuốt từng câu chữ, mỹ từ một cách nghiêm khắc sẽ là người thử thách khả năng sử dụng ngôn từ, tiếng Việt của các thí sinh. Bên cạnh đó, sự phóng khoáng, hào sảng và cá tính của nữ giám khảo sẽ tiếp thêm cảm hứng để các thí sinh mạnh dạn thể hiện cá tính, phong cách của mình.

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

12 thí sinh tài năng Én Vàng 2017 ra mắt ấn tượng

Chương trình Én Vàng 2017 gồm 12 tập (11 tập ghi hình và 1 tập trực tiếp chung kết xếp hạng). Trong các tập thi, các thi sinh phải trải nghiệm dẫn chương trình ở nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh những chủ đề được lấy từ chất liệu cuộc sống, BTC cũng đưa yếu tố giải trí vào nhiều hơn để chương trình tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia Én Vàng 2017 để hỗ trợ cho tiết mục của các thí sinh như: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Kỳ Phương, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Phương Mỹ Chi, ca sĩ Ưng Đại Vệ, ca sĩ Tố My, ca sĩ Bak (Bảo Kun), ca sĩ Kai Đinh, ca sĩ – diễn viên Thanh Thức, diễn viên Lê Giang, diễn viên Khả Như, diễn viên Nam Thư, diễn viên Mai Tài Phến – Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười xuyên Việt 2015, diễn viên Anh Tú – Quán quân Cười xuyên Việt 2016, diễn viên Thanh Trực, diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Quốc Khánh, …

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 25/11/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...