123 Nụ cười hoàn thành chuyến từ thiện đầu tiên

Chiều ngày 15–3, Phạm Nhật Huy cùng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình 123 Nụ cười đã tổ chức chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM.

Được biết, đây là hoạt động đầu tiên của chuỗi chương trình từ thiện 123 Nụ cười sau chương trình ca nhạc diễn ra tại Sân khấu Ca nhạc Lê Thị Riêng không lâu trước đó.

Các ca sĩ như Phạm Thanh Thảo, Quách Tuấn Du, Phạm Nhật Huy, Bằng Cường, Sơn Ca, diễn viên Hoàng Mập, người mẫu Thái Hà, Phan Thị Mơ, Đức Tiến… đã tranh thủ đến và trao hơn 200 phần quà cho các bệnh nhân nghèo tại khoa Ngoại của bệnh viện. Mặc dù khá mệt mỏi khi phải khuân vác quà giữa tiết trời nắng nóng, nhưng các anh chị em nghệ sĩ luôn cố gắng hết mình cho hoạt động thiện nguyện.

Sau chuyến đi, ca sĩ – nhạc sĩ Phạm Nhật Huy chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất xúc động trước tình cảmcủa anh chị em nghệ sĩ đã dành thời gian đến để trao quà cho các bệnh nhân tại đây. Tôi lấy làm tiếc là chỉ có 200 phần quà cho chuyến đi đầu tiên này mặc dù còn rất nhiều bệnh nhân nghèo. Sắp tới đây, tôi sẽ có những chuyến đi từ thiện trong chuỗi chương trình mà tôi đã làm đó là 123 Nụ cười”.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...