13 bộ phim kinh dị “đáng tiền” có thể bạn chưa từng xem (Phần 1)

Halloween đã gần kề và bạn thường thích tìm những bộ phim đủ làm cho mình phải rợn tóc gáy. Danh sách này có thể là những phim khiến bạn không dám đi ngủ

1. Three Extremes (Ba Câu Chuyện Kinh Dị )

phim kinh di halloween three extremes

Three Extremes

Bộ phim kinh dị năm 2005 này không chỉ có một mà bao gồm ba câu chuyện kinh dị từ những đạo diễn phim kinh dị xuất sắc nhất Đông Nam Á. Phần một, Bánh bao, do đạo diễn Fruit Chan người Hồng Kông thực hiện, xoay quanh những chiếc bánh bao có nhân làm bằng nguyên liệu rất đỗi kinh hoàng.

Phần hai, Cắt, do đạo diễn Park Chan-Wook thực hiện, kể về một cặp vợ chồng bị bắt cóc và họ buộc phải tham gia một trò chơi mà nếu thua, người vợ sẽ bị chặt từng ngón tay.

Phần cuối, Chiếc hộp, nói về một người phụ nữ nằm thấy ác mộng về việc cô ta bị chôn dưới tuyết. Các bạn sẽ phải nổi da gà khi xem phim này đấy!

2. Eyes Without a Face (Vô diện)

Eyes Without a Face

Đây là bộ phim kinh dị hợp tác giữa Pháp và Ý của George Franju. Eyes Without a Face kể về câu chuyện một bác sĩ dụ dỗ  các phụ nữ về nhà nhằm cắt đi các phần trên khuôn mặt của họ để ráp lên khuôn mặt bị bỏng nặng của cô con gái ông.

3. Black Christmas (1974) (Lễ Giáng Sinh Hắc Ám)

Black Christmas (1974)

Quên phiên bản phim năm 2006 đi, bộ phim nguyên bản năm 1974 này đúng là rất kinh dị. Black Christmas theo chân những cô sinh viên bị mắc kẹt trong nhà hội nữ sinh vào dịp lễ Giáng Sinh cùng với một tên giết người điên cuồng. Nhớ đừng hét to quá vì người khác còn ngủ nhé!

4. Suspiria (Vũ Điệu Tử Thần)

Suspiria

Một cơn ác mộng đầy những ảo giác 1977 đây! Bộ phim do đạo diễn bậc thầy về phim kinh dị Ý, Dario Argento thực hiện. Phim kể về một cô sinh viên ballet chuyển đến Đức chỉ để khám hoạt động của những phù thủy. Phim cũng có những yếu tố của phim kinh dị thập niên 1970s nhưng chủ yếu phim thu hút nhờ hình ảnh sống động.

5. REC (Góc Quay Đẫm Máu)

REC

Đảm bảo bộ phim kinh dị của Tây Ban Nha này sẽ làm bạn nhảy ra khỏi ghế ngồi. Bô phim với hàng loạt tình tiết hồi hộp, bất ngờ, gây tò mò diễn ra liên tục đến phút chót của phim.

6. Cannibal Holocaust (Bộ Tộc Ăn Thịt Người)

Cannibal Holocaust

Bộ phim kinh dị của Ý này chủ yếu là những cảnh máu me và bạo lực. Bộ phim ăn thịt người năm 1980 nói về một giáo sư lần theo dấu vế một đoàn làm phim tài liệu bị mất tích ở rừng Amazon và phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng. Đạo diễn Ruggero Deodato đã bị bắt và điều tra vì nhiều người cho rằng Cannibal là một phim thực sát.

K.K. (Theo HuffPost)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...