15 năm theo đuổi đam mê làm đẹp, doanh nhân Hoàng Thị Ngọc nói gì về chặng đường đã qua?

Đối với doanh nhân Hoàng Thị Ngọc, làm đẹp cũng như học hỏi kiến thức từ thực tế, phải dấn thân và tìm hiểu sâu mới có thể mang lại giá trị cốt lỗi cho ngành nghề mà cô đã theo đuổi suốt 15 năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Hường đã có dịp nhìn lại suốt chặng đường với nhiều khó khăn và thử thách. Như thép được tôi trong lửa, TMV Ngọc Hường đã dần trưởng thành và trở thành một trong những hệ thống TMV lớn nhất cả nước.

Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc và các chuyên gia trả lời phỏng vấn báo chí

Được thành lập vào năm 2003 tại Tp.Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ Viện (TMV) Ngọc Hường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cho đến nay, TMV Ngọc Hường đã phát triển thành hệ thống với 15 chi nhánh và chuẩn bị có thêm chi nhánh thứ 16 tại số 508 Xã Đàn (ngay ngã 7 Ô chợ dừa) – Hà Nội.

15 năm một chặng đường cũng là cuộc hành trình với nhiều cơ hội và thách thức, nhưng Ngọc Hường rất may mắn vì đã có sự đồng hành và gắn bó với lực lượng kỹ thuật viên, chuyên viên và đội ngũ y – bác sĩ chuyên môn cao, tài năng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ, TMV Ngọc Hường luôn tự tin rằng sẽ làm hài lòng đến Quý khách hàng.

15 năm theo đuổi đam mê làm đẹp, doanh nhân Hoàng Thị Ngọc nói gì về chặng đường đã qua?

Hoàng Thị Ngọc là người phụ nữ đã đi từ hai bàn tay trắng đến trung tâm làm đẹp lớn của cả nước

TMV Ngọc Hường luôn thấu hiểu về cái đẹp, nhu cầu và mong muốn của người phụ nữ, do đó luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp bằng công nghệ mới, hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Với sự ủng hộ vô cùng to lớn của khách hàng đối với TMV Ngọc Hường và với những chi nhánh của Ngọc Hường trải dài toàn quốc đó là một minh chứng sống động cho sự thành công, uy tín và địa vị của TMV Ngọc Hường trong lòng khách hàng trong suốt 15 năm qua.

15 năm theo đuổi đam mê làm đẹp, doanh nhân Hoàng Thị Ngọc nói gì về chặng đường đã qua?

Đội ngũ nhân công đông đúc, được rèn luyện chuyên nghiệp

Chia sẻ về ý nghĩa của con số 15 năm, TGĐ TMV Ngọc Hường – doanh nhân Hoàng Thị Ngọc đã nói: “15 năm qua TMV Ngọc Hường là một đứa trẻ cho đến lúc là một thiếu niên trưởng thành”.

Buổi kỷ niệm 15 năm thành lập TMV Ngọc Hường vinh dự có sự góp mặt của ban lãnh đạo: Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc – Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Hường; Chế Việt Hoa – Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu – Giám đốc Bệnh viện Quảng Bình, Đặng Thị Thanh Phương – Giám đốc Công ty Uyên Phương, Lê Mai Hữu – Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cùng đông đảo nhân viên và báo giới đến tham dự.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...