2 người Việt đầu tiên chinh phục Everest khẳng định “phim Everest y như thật!”

Bộ phim Everest vừa chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18-9. Trước khi ra rạp, bộ phim đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo các fan cine trên toàn thế giới. Khai thác một đề tài vốn dĩ đã rất thu hút, Everest hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả Việt qua cách kể chuyện đầy kịch tính của đạo diễn người Iceland – Baltasar Kormákur.

Trong buổi ra mắt phim Everest, 2 trong 3 người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest là anh Phan Thanh Nhiên và anh Nguyễn Mậu Linh đã có mặt, tham gia giao lưu và chia sẻ trải nghiệm leo núi Everest của mình cùng các khán giả. Sau khi xem phim, hai anh đã không giấu nổi xúc động khi những kỷ niệm khó quên trong hành trình chinh phục Everest được những thước phim chân thật, sống động của Everest gợi nhắc.

Hãy nghe hai anh nhận xét về bộ phim qua video clip trên và nhanh tay mua vé thưởng thức ngay “bom tấn” của mùa thu năm nay!

THÔNG TIN

Dựa trên câu chuyện có thật vào năm 1996, Everest mô tả lại thảm kịch về một cơn bão tuyết mạnh nhất lịch sử lúc bấy giờ bất ngờ ập đến, đẩy hàng loạt nhà leo núi vào thế lâm nguy trong hành trình chinh phục nóc nhà thế giới.

Phim được khởi chiếu từ ngày 18-9 với các định dạng 3D và IMAX 3D.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...