2 sự lựa chọn mạo hiểm của “Dũng Khùng” trong Siêu nhân X

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thế giới Văn hoá đã khai thác “Dũng khùng” về sự lựa chọn diễn viên được dư luận đánh giá là mạo hiểm của anh trong phim. Mặc dù khả năng diễn xuất đã được công nhận qua nhiều […]

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thế giới Văn hoá đã khai thác “Dũng khùng” về sự lựa chọn diễn viên được dư luận đánh giá là mạo hiểm của anh trong phim.

Mặc dù khả năng diễn xuất đã được công nhận qua nhiều dự án phim nhưng Ngô Kiến Huy vẫn là một tay ngang trong điện ảnh. Vai nam chính trong một bộ phim điện ảnh của Nguyễn Quang Dũng thoạt nghe có vẻ là một chiếc áo quá rộng cho chàng “Bắp”. Chưa kể đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Nguyễn Quang Dũng hợp tác cùng nhau.

Trái ngược hoàn toàn với sự mạo hiểm ở Ngô Kiến Huy, sự mạo hiểm ở Thanh Hằng nằm ở chỗ mối hợp tác Nguyễn Quang Dũng – Thanh Hằng đã quá quen thuộc với khán giả. Việc một lần nữa mời Thanh Hằng tham gia diễn xuất trong phim của mình khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự “thiên vị” mà Nguyễn Quang Dũng dành cho chân dài này.

Trước những đánh giá ban đầu từ phía dư luận về việc lựa chọn diễn viên, Nguyễn Quang Dũng sẽ lý giải như thế nào? Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của vị đạo diễn này!

LINH LÊ – ANH ĐỖ

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...