2 thành viên BB&BG “phá đám” Sơn Ngọc Minh và Hari Won

Sau hơn một tháng giới thiệu đến khán giả ca khúc Lời tỏ tình, cặp đôi Sơn Ngọc Minh và Hari Won đã tiếp tục thực hiện và cho ra mắt MV của ca khúc này. MV Lời tỏ tình do ê-kíp của đạo diễn trẻ Uyên Thư thực hiện Lời tỏ tình kể về một vương quốc cô […]

Sau hơn một tháng giới thiệu đến khán giả ca khúc Lời tỏ tình, cặp đôi Sơn Ngọc Minh và Hari Won đã tiếp tục thực hiện và cho ra mắt MV của ca khúc này. MV Lời tỏ tình do ê-kíp của đạo diễn trẻ Uyên Thư thực hiện

Lời tỏ tình kể về một vương quốc cô đơn, nơi đó tình yêu không được phép tồn tại. Nhưng cuối cùng sau những thử thách thì tình yêu chính lại là điều phá vỡ cái vương quốc ấy.

SON NGOC MINH - HARI WON (7)

SON NGOC MINH - HARI WON (3)

SON NGOC MINH - HARI WON (1)

SON NGOC MINH - HARI WON (12)

Ngoài sự diễn xuất đa dạng, linh hoạt và đầy biến hóa của Sơn Ngọc Minh và Hari Won,  MV còn có sự tham gia của 2 diễn viên BB Trần và Tiến Công đến từ nhóm hài BB&BG với vai trò khách mời. Cả hai đã “góp phần” phá hoại những lần tỏ tình của Sơn Ngọc Minh dành cho Hari Won, mang đến nhiều tình huống hài hước “dở khóc dở cười” bên cạnh sự ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi.

BB TRAN - TIEN CONG (BB&BG) (2)

SON NGOC MINH - HARI WON - BB TRAN (BB&BG) - TIEN CONG (BB&BG) (2)

Ngoài diễn xuất, trong MV Lời tỏ tình Sơn Ngọc Minh và Hari Won còn thể hiện những động tác vũ đạo khá nhuần nhuyễn và dễ thương nhằm tăng thêm phần hấp dẫn trong những tiết tấu sôi động. Lời tỏ tình được vũ công Lâm Vinh Hải trực tiếp biên đạo phù hợp với phong cách âm nhạc của Sơn Ngọc Minh và Hari Won.

SON NGOC MINH - HARI WON (11)

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...