25 bộ phim giúp bạn tránh những cuộc tình tan vỡ

Một nghiên cứu cho thấy việc cùng xem và bàn luận về phim tình cảm có thể giúp giảm tỷ lệ chia tay xuống một nửa. Các bộ phim khắc họa những thăng trầm trong cuộc sống thường nhật của một mối quan hệ gắn bó có thể giúp ích rất nhiều trong đời thực.

Sau đây là danh sách 25 bộ phim mang đến điều kỳ diệu đó. Hãy xem, thảo luận và hâm nóng tình cảm cùng với người ấy!

Phim tình cảm hài cổ điển

phim anh va tinh yeu This Is 40 tgvh

This Is 40

Meet the Fockers

Meet the Fockers

Phim tình cảm hài mang đến cái nhìn nhẹ nhàng, đồng thời hé lộ những thử thách thường gặp trong  các mối quan hệ yêu đương một cách hài hước và sâu sắc. Bạn có thể xem: Couples Retreat, Father of the Bride, This Is 40, Meet the Fockers.

Phim bi

The Notebook

The Notebook

Love Story

Love Story

Những chuyện tình ngang trái sẽ khiến bạn khóc sưng cả mắt khi thấy các cặp đôi trong phim đối mặt với khó khăn không thể vượt qua. Hãy xem Love Story, The Way We Were, The Notebook, Dying Young, Untamed Heart và sụt sịt bên vai chàng.

Những chuyện tình thay đổi chóng mặt

The Five-Year Engagement

The Five-Year Engagement

Husbands and Wives

Husbands and Wives

Thể loại phim này xoay quanh những thay đổi đột ngột và mãnh liệt trong một mối quan hệ có thể đưa cặp đôi trong phim đến gần hoặc cách xa nhau. Sau đây là ví dụ điển hình: Husbands and Wives, The Five-Year Engagement, When a Man Loves a Woman, The Story of Us.

Phim về sự ám ảnh hoặc ngoại tình

phim anh va tinh yeu Unfaithful tgvh

Unfaithful

“Có vay ắt có trả” là chủ đề thường thấy của những bộ phim về ngoại tình vì những vụ phản bội thường dẫn đến kết cục chẳng mấy tốt đẹp gì và đôi khi còn gây ra án mạng. Hãy xem: Unfaithful, Fatal Attraction, Obsessed.

Phim về những sự kiện làm thay đổi cuộc đời

Nine Months

Nine Months

Chủ đề quen thuộc trong những bộ phim ở thập niên 1980–1990 là phản ứng của các chàng khi nghe tin bạn gái dính bầu. Các nhân vật sẽ phải đối mặt với nỗi sợ hãi và trưởng thành, chẳng hạn như trong She’s Having a Baby Nine Months.

Phim về những FA lâu năm

phim anh va tinh yeu Love and Other Drugs tgvh

Love and Other Drugs

phim anh va tinh yeu Life As We Know It tgvh

Life As We Know It

Còn gì hấp dẫn bằng một anh chàng tưởng chừng như không thể yêu ai bỗng phải lòng bạn? Chắc là không đâu nhỉ. Hãy xem Love and Other Drugs, Life As We Know It, Something’s Gotta Give để  khám phá.

Phim về những trở ngại từ công việc

phim anh va tinh yeu Devil Wears Prada tgvh

Devil Wears Prada

Câu chuyện những cặp đôi yêu nhau thắm thiết nhưng vì yêu cầu công việc không cho phép và cách họ giải quyết vấn đề thường dễ gần gũi với khán giả vì bạn sẽ thấy như có mình trong đó. Devil Wears Prada, Adam’s Rib, True Lies sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

 Nguồn: YouBeauty

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...