Sao Việt nhận định: “3, 2, 1 Action là sân chơi bổ ích của bạn trẻ yêu điện ảnh”

Cuộc thi 3, 2, 1 Action lần thứ 2 do Thế Giới Văn Hóa tổ chức đã thu hút 90 nhóm làm phim trong và ngoài nước với 120 tác phẩm tham dự. Niềm đam mê với điện ảnh của các bạn trẻ được thể hiện trong những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh đến âm nhạc, bối cảnh

Đêm trao giải  3, 2, 1 Action diễn ra sôi động với sự xuất hiện của hơn 20 nghệ sĩ Việt. Xem lại các tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi, họ đều cho rằng: “Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu phim”. Diễn viên Hồng Ánh hào hứng chia sẻ: “Muốn làm một dự án phim dài, đòi hỏi kinh phí lớn, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Trước khi đến được với những dư án đó thì cuộc thi phim ngắn như 3, 2, 1 Action là cơ hội tốt để các bạn trẻ thử sức, học hỏi và trau dồi về điện ảnh.”

Các diễn viên trẻ đến kỳ cựu của điện ảnh như Trương Ngọc Ánh, Dương Cẩm Lynh, Kinh Quốc, Mỹ Uyên, Lan Phương… đều sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ các nhóm làm phim trẻ nếu họ có đề tài thuyết phục. Trương Ngọc Ánh khẳng định: “Nếu bắt gặp nhân tố mới tài năng, tôi sẽ mời tham gia các dự án điện ảnh sắp tới của tôi”.

Đồng hành với  3, 2, 1 Action suốt 6 tháng qua trong vai trò giám khảo, diễn viên Kathy Uyên thích thú với cách tiếp cận vấn đề sáng tạo từ các  đề tài quen thuộc trong cuộc sống như phim Yên, Xanh là màu đỏ nhất, Người hoạt náo… Chị bảo: “Chỉ cần niềm đam mê, nhiệt huyết các bạn trẻ yêu điện ảnh sẽ biết cách tạo nên một bộ phim ấn tượng”.

HẰNG NGUYỄN – Quay phim: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...