3 bí quyết giúp Thanh Thúy – Đức Thịnh mãi không chán nhau

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì đã giúp cặp đôi Thanh Thúy – Đức Thịnh giữ lửa hạnh phúc? Bí quyết của họ cực kỳ đơn giản…

Nhiều người rất ngưỡng mộ hạnh phúc của Thanh Thúy – Đức Thịnh. Kim chỉ nam của cặp vợ chồng nghệ sĩ là: thẳng thắn chia sẻ dù chuyện vui hay buồn, vừa lòng hay phật ý. “Khi buồn bực hay muốn được quan tâm mà không nói ra là thách đố bạn đời. Khi người ta không đoán được ý mình dễ gây ra giận hờn, cáu bẳn, mất hạnh phúc”, Thanh Thúy chia sẻ.

Chủ động đòi hỏi sự quan tâm

Có khi vì quá mải mê với công việc, vợ chồng Thúy – Thịnh tạm quên sự hiện hữu của bạn đời. Vì thế, Thúy tập cho mình ý thức quan tâm đến chồng con mọi lúc mọi nơi. Khi người này quên, người kia sẽ nhắc nhở. Khi vợ chồng làm trong một đoàn phim, công việc nhiều nên Thúy nhờ người phụ trách hậu cần lo cơm nước cho Đức Thịnh. Thế là anh “Phê” thắc mắc: “Sao em chẳng quan tâm gì đến anh, chẳng mang nước gì cho anh hết”, và Thúy phải nói để chồng hiểu. Thanh Thúy cười tươi bỏ nhỏ: “Anh Thịnh luôn muốn tôi tự tay chăm sóc. Lâu lâu, anh ấy lại bảo: Anh thèm ăn thức ăn em nấu quá”. Ngược lại, nếu Đức Thịnh mê việc đến mức… hờ hững với vợ, Thanh Thúy sẽ ý kiến ngay. “Đi quay phim về đến 12h đêm mà anh ấy tiếp tục đến phòng dựng phim, để tôi ngủ trước là tôi không chịu. Cả ngày bận rộn rồi, đến khuya còn làm việc thì vợ chồng không còn thời gian chia sẻ, tâm sự”.

vnm_2014_9776455

Hỗ trợ nhau hết mình

Thanh Thúy bảo cô thật may mắn vì ông xã làm cùng nghề, rất biết cảm thông và chia sẻ. Nếu cô bận diễn, đi sớm về muộn thì Đức Thịnh sẽ phụ việc nhà nhiều hơn. “Thế nên khi xong việc của mình, tôi phải chăm sóc ba con anh ấy để bù lại”, cô cho biết. Với bộ phim đầu tay Đức Thịnh viết kịch bản và đạo diễn, Thanh Thúy hỗ trợ chồng hết mình. Ngoài việc tham gia một vai, cô còn là người lựa chọn diễn viên, bối cảnh quay, việc ăn uống của đoàn.

Chú trọng việc học của con

anhThanhThuyDucThinh_20_1__jpg0

Buổi sáng, mẹ Thúy hoặc ba Thịnh đưa bé đi nhà trẻ. Buổi chiều, Thúy nhờ bà ngoại, má nuôi của cô đón bé về. Để tận dụng thời gian gần gũi con, mỗi khi đi quay xa mà điều kiện phim trường phù hợp, Thúy lại đưa con theo. Thúy đặt nhiều kỳ vọng vào con trong vấn đề học vấn. Sau này, ngoài việc học ở trường, cô sẽ cho con học các môn năng khiếu: võ, bơi lội, đàn… để bé tìm ra sở trường và phát huy. Hiện tại, công việc nhiều nhưng Thanh Thúy vẫn sẵn sàng đón thêm thành viên mới: “Nếu trời ban cho đứa con nữa tôi rất vui và hạnh phúc”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...