3 lý do cho thấy diễn viên Min Hyo Rin và Taeyang hẹn hò

Khán giả đều biết diễn viên Min Hyo Rin chính là người phụ nữ đặc biệt trong MV mới nhất của Taeyang. Cô cũng là người diễn minh họa cho nam thần tượng nhóm BigBang trong các MV “1 AM”, “Eyes, Nose and Lips”. Hiện tại, có tin đồn cả hai đang lén lút hẹn hò với nhau, 3 lý do sau đây đã khẳng định tin đồn ấy là đúng

1.Min Hyo Rin là bạn thân của Kiku Mizuhara – người yêu tin đồn của G-Dragon, một thành viên của nhóm BigBang cùng với Taeyang.  Kiku Mizuhara cũng chính là người giới thiệu Min Hyo Rin tham gia trong các MV của Taeyang. Lời của các bài hát Eyes, Nose and Lips dễ khiến khán giả liên tưởng đến mối quan hệ giữa Min Hyo Rin và Taeyang.

taeyang min hyo rin (2)

Dù chưa khẳng định chuyện hẹn hò, nhưng nhiều khán giả rất mong họ trở thành một cặp

2. Một số cư dân mạng cho biết đã từng thấy Min Hyo Rin và Taeyang ở tại một nhà hàng, cũng như tại buổi hòa nhạc của Taeyang.

taeyang min hyo rin (1)

Cả hai lộ giày đôi giống nhau

3.Taeyang và Min Hyo Rin thường mặc đồ đôi, nhất là quần áo, nhẫn và giày thể thao của cả hai rất giống nhau.

taeyang min hyo rin (3)

Nhẫn đôi

taeyang min hyo rin (4)

Và áo đôi

Min Hyo Rin năm nay 28 tuổi, cô từng tham gia các bộ phim Triple, Dr. Champ, Romance TownPerseverance Goo Hae Ra. Năm 2012, cô tham gia phim cùng với Jo In Sung và Park Jin Young trong bộ phim A Millionaire on the Run. Năm nay, người đẹp được đánh giá sẽ trở thành ngôi sao trong bộ phim Twenty, đóng cùng với Kim Woo Bin, Kang Ha Neul và Lee Joon Ho.

1 AMEyes, Nose and Lips không phải là những MV đầu tiên cô tham gia diễn cho các thần tượng âm nhạc. Trước đó, cô cũng đã xuất hiện trong 3 MV của FT Island, Park Ki Young, Mighty Mouth, Evan và Junho.

 TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...