3 “ngôi sao Hollywood” khuấy động khán giả Việt

Mùa hè này, khán giả trẻ Việt Nam và những người yêu mến 3 ngôi sao điện ảnh Hollywood trong bộ phim Kẻ trộm mặt trăng (Despicable Me) đã có dịp “diện kiến” thần tượng của mình là những chú Minions dễ thương và đáng yêu trong ngày hội Minions Summer Party. Xuất hiện trên […]

Mùa hè này, khán giả trẻ Việt Nam và những người yêu mến 3 ngôi sao điện ảnh Hollywood trong bộ phim Kẻ trộm mặt trăng (Despicable Me) đã có dịp “diện kiến” thần tượng của mình là những chú Minions dễ thương và đáng yêu trong ngày hội Minions Summer Party.

3 ngôi sao Hollywood khuấy động khán giả trẻ Việt mùa hè này.

3 ngôi sao Hollywood khuấy động khán giả trẻ Việt mùa hè này.

Xuất hiện trên toàn thế giới từ năm 2010 trong bộ phim Kẻ trộm mặt trăng, với hình dáng nhỏ nhắn nhưng luôn vui tươi, dí dỏm, lạc quan và yêu đời, những chú Minions đáng yêu trở thành thần tượng của bao bạn trẻ trên khắp thế giới. Việc gặp gỡ và chụp ảnh chung với những ngôi sao Hollywood này trở thành niềm mơ ước của bao bạn trẻ.

Sau thành công của chương trình  được tổ chức tại Royal City, Hà Nội vào ngày 21–6, ngày 28–6 vừa qua, hàng ngàn bạn trẻ ở TP. HCM cũng đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng những chú Minions đáng yêu này trong ngày hội Minions Summer Party tại NVH Thanh Niên.

Minions (6)

Khán giả hào hứng chụp ảnh cùng các ngôi sao Hollywood.

Khán giả hào hứng chụp ảnh cùng các ngôi sao Hollywood.

Tại ngày hội Minions Summer Party, bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu với 3 ngôi sao Hollywood, các bạn trẻ còn được tham gia vào khu thể thao liên hợp với nhiều trò chơi thú vị và vui nhộn theo đúng phong cách Minions. Có thể thấy, các trò chơi được thiết kế ấn tượng, trang phục ấn tượng cùng cách chơi không quá khó đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ tham gia.

Đặc biệt hơn nữa, ngày hội Minions Summer Party còn giúp các khán giả trẻ gặp gỡ và chia sẻ với những ngôi sao ca nhạc, những gương mặt trẻ nổi bật trong hoạt động nghệ thuật. Nếu như ở Hà Nội, Hoàng Yến Chibi,  DJ Mai Thỏ khiến khán giả Thủ đô phát cuồng thì tại TP. HCM, hotgirl Ngọc Thảo, DJ Quỳnh Nhi cùng ca sĩ Đông Nhi khiến các fan vỡ òa cảm xúc với những ca khúc sôi động hay những trò chơi, những chia sẻ vui nhộn theo đúng tiêu chí hài hước, dí dỏm nhưng cực kỳ đáng yêu của những chú Minions.

Những chú Minions đã mang đến cho khán giả trẻ một mùa hè ý nghĩa và vui nhộn.

Những chú Minions đã mang đến cho khán giả trẻ một mùa hè ý nghĩa và vui nhộn.

Ngày hội Minions Summer Party với những hoạt động vui chơi, giải trí ý nghĩa cùng cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình đã mang đến hàng ngàn bạn trẻ trên khắp Việt Nam những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những kỷ niệm khó quên trong mùa hè này.

T.P

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...