3 niềm vui lớn của Lê Khánh vào mùa Giáng Sinh này

Lê Khánh đang sống khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc, cô đang sắp trải qua những ngày lễ lớn của đời mình, đón Giáng Sinh cũng như sinh nhật cùng một lúc và chuẩn bị làm cô dâu

Rất khó để hẹn gặp Lê Khánh vào thời điểm này, ban ngày cô nàng bám phim trường, tối trực chỉ Sân khấu Kịch Idecaf. Không chỉ đắt sô, năm nay Lê Khánh còn chuẩn bị trải qua một sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời người con gái, kết hôn.

Với những thành công rực rỡ trong năm, ắt hẳn cô nàng phải mừng Noël thật lớn. Khi Thế giới Văn hóa hỏi chuyện, Lê Khánh bật mí: “Năm nào cũng tổ chức Giáng Sinh lớn hết á. Vì Khánh sinh đúng ngày 24–12 mà!”.

le khanh (11)

Lê Khánh kể, mỗi khi dạo khu trung tâm Sài Gòn dịp Noël, ngắm người ta tất bật trang trí cửa hiệu và đường phố, cô nàng lại cảm thấy hạnh phúc xen chút hãnh diện. Một người bạn vẫn trêu đùa Khánh: “Khánh sướng quá nha, sinh đúng ngày 24–12 nên năm nào cũng đón sinh nhật giữa một thành phố rực rỡ ánh đèn”. Nhưng đó chưa phải là niềm vui duy nhất. Hạ Thảo của Cuộc chiến hoa hồng bảo, còn một điều hạnh phúc nữa mà chỉ có những ai sinh vào ngày 24–12 mới có: Luôn nhận được hai lời chúc, hai tấm thiệp và hai món quà trong một ngày, một cho Giáng Sinh và một mừng sinh nhật. Đến bây giờ, Lê Khánh vẫn còn giữ tấm thiệp của một người bạn gửi tặng đúng đêm Giáng Sinh. Trong đó viết một bài thơ rất dễ thương. Đại ý của nó là bất cứ khi nào Lê Khánh buồn hay rơi nước mắt, người bạn này sẽ luôn ở bên cạnh an ủi.

Khi Lê Khánh còn nhỏ, mẹ cô hay tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái. Sau này, cô nàng ít khi tổ chức nữa. Thế nhưng, nhờ có ngày sinh đặc biệt nên bạn bè của cô nàng chẳng khi nào quên chúc mừng. Có một lần, vào đêm Giáng Sinh, bạn bè bỗng kéo đến nhà mời cô đi ăn, đi chơi đón Noël và mừng tuổi mới. Không khí lễ hội hòa với niềm vui sinh nhật càng làm cho đêm 24–12 năm ấy tưng bừng hơn.

Sau mười năm bên nhau, cặp đôi Tuấn Khải và Lê Khánh đã về chung một nhà

Sau mười năm bên nhau, cặp đôi Tuấn Khải và Lê Khánh đã về chung một nhà

Cách đây vài năm, khi tham gia đoàn phim Dù gió có thổi, mọi người trong đoàn tranh thủ hỏi ngày sinh nhật của nhau. Thật bất ngờ, diễn viên, đạo diễn Đức Thịnh cũng sinh ngày 24–12. Thế là hôm đó, mọi người tổ chức ngay một buổi tiệc ngọt ra trò để… chúc mừng hai người sinh cùng ngày. Nhiều khi Lê Khánh hay nghĩ vu vơ, hình như những người sinh vào ngày đặc biệt này đều mê nghệ thuật và ánh đèn sân khấu. Ngoài Lê Khánh và Đức Thịnh, Hứa Vỹ Văn và ca sĩ Ngọc Linh cũng có sinh nhật ngày 24–12.

Tuy nhiên có một điểm, Lê Khánh bảo mình có một sở thích rất khác người. Thường thì hôm đó, mọi người hay mặc màu đỏ, xanh cho có không khí lễ hội, nhưng Khánh lại mặc màu đen. Lê Khánh lý giải: Theo lá số tử vi, cô thuộc mạng mộc nên khắc với màu đỏ và hợp với màu đen.

Ảnh cưới của họ là do các đồng nghiệp ở sân khấu Idecaf bấm máy

Ảnh cưới của họ là do các đồng nghiệp ở sân khấu Idecaf bấm máy

Lê Khánh bảo cô chỉ mong mình luôn khỏe mạnh để tranh thủ lúc còn trẻ có thể làm hết những gì mình yêu thích, để sau này khi về già sẽ không hối tiếc. Đừng bao giờ hỏi Lê Khánh muốn nhận quà gì vào ngày 24–12, vì cô nàng thích sự bất ngờ. Chỉ cần nghĩ đến cảm giác có ai đó nhớ và bất ngờ tặng mình một món quà là cô cảm thấy vui thích vô cùng. Hơn nữa, Lê Khánh bảo thích cái cảm giác hồi hộp khi khám phá món quà mình được nhận, cảm giác thật thú vị và nôn nao.

Gần sát sinh nhật, Giáng Sinh và ngày cưới, cô dâu và chú rể vẫn tất bật với công việc và tham dự các sự kiện của làng giải trí

Gần ngày sinh nhật, Giáng Sinh và ngày cưới, cô dâu vẫn tất bật với công việc và tham dự các sự kiện của làng giải trí

Mỗi năm vào ngày Giáng Sinh, người đẹp thường có những niềm vui và hay gặp may. Cách đây bốn năm, cô đi thi bằng lái xe và đậu điểm cao. Năm nay, người đẹp còn có niêm vui lớn hơn là chuẩn bị làm cô dâu, đám cưới của Lê Khánh sẽ diễn ra 3 ngày sau Giáng Sinh.

POLLY NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...