Phim ngắn tình cảm: The Letters

Queenanie

Bài viết: 143

Ngày đăng: 05/08/2013 | 11:57

Công nghệ hiện đại giúp chúng ta làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúng ta sử dụng chúng một cách tự nhiên và chỉ nhìn vào mặt tốt của công nghệ. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ thường xuyên chưa chắc đã truyền tải được ý nghĩa tốt đẹp của một sự việc. Chẳng hạn như việc viết thư tay. Bạn gửi đi một bức thư do chính mình viết vừa thể hiện được sự lãng mạn vừa gửi gắm tình cảm vào câu chữ.

     Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó máy tính và các mạng xã hội lấy mất sự lãng mạn vốn có của những lá thư tay? Hãy cùng TGVH online xem trích đoạn phim ngắn tình cảm hài này để thấy được công nghệ có sự ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta!

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để giới thiệu tạp chí Thế Giới Văn Hóa Online đến với bạn bè.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

NHẤP VÀO ICON ĐỂ DOWNLOAD FILE

Nếu file không download , vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hổ trợ
Hot line :(08)5404 6463

     
® Thế Giới Văn Hóa Online giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hiện tại, website TGVH.com.vn đang nâng cấp chức năng đăng tải video clip. Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi 3,2,1 Action – Cuộc thi Phim ngắn Thế Giới Văn Hóa vui lòng chờ trong giây lát để đăng tải video, hoặc gửi tác phẩm bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký và tác phẩm dự thi về E-mail: 321action@hoamattroi.com

Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký và tác phẩm dự thi về địa chỉ

3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa

11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, HCM

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được tác phẩm của bạn. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline (08) 5404 6463

Xin chân thành cảm ơn,
Thế Giới Văn Hóa