360 độ Sao: Mỹ nhân Việt và những scandal chấn động tuần qua

Không hẹn mà gặp, tuần vừa qua, showbiz Việt khá trùng hợp khi tiếp tục chứng kiến nhiều scandal liên quan đến những “mỹ nhân”.  Đầu tiên là sự việc Diễm Hương bị cấm biểu diễn vì đã có hành vi không trung thực trong việc cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân. […]

Không hẹn mà gặp, tuần vừa qua, showbiz Việt khá trùng hợp khi tiếp tục chứng kiến nhiều scandal liên quan đến những “mỹ nhân”. 

Đầu tiên là sự việc Diễm Hương bị cấm biểu diễn vì đã có hành vi không trung thực trong việc cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân. Mặc dù đã có gia đình nhưng cô nàng vẫn khai gian là mình độc thân để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến uy tín từ phía đại diện Việt Nam với Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bên cạnh đó, sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương lại đang dính nghi vấn yêu đương với hai chàng trai của showbiz Việt. Còn hotgirl boxing Khả Ngân thì bất ngờ tuyên bố chia tay showbiz Việt để tập trung cho việc học.

Thế nhưng, nhận được nhiều phản ứng gay gắt từ phía khán giả chính là bộ ảnh Cao Thùy Linh khỏa thân bên chú ngựa. Bộ ảnh nude không được chăm chút chu đáo đã gây phản cảm từ phía người xem

Bên cạnh những sự kiện trên, chuyên mục 360 độ Sao tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin hot liên quan đến sao Việt trong tuần qua.

Thành Phạm
MC: Quang Lộc Công Trần
Quay phim: Khánh Toàn − Hải Đăng Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...