365 bật khóc trong concert mừng sinh nhật

Ngày 16–12 vừa qua, nhóm nhạc nam 365 đã có một concert chào mừng sinh nhật lần thứ hai của nhóm rất ý nghĩa cùng hơn 500 fan tại phòng trà Nam Quang. Chương trình diễn ra vui vẻ, náo nhiệt và ai nấy đều phấn khích. 365 đã không ngần ngại khi từng thành […]

Ngày 16–12 vừa qua, nhóm nhạc nam 365 đã có một concert chào mừng sinh nhật lần thứ hai của nhóm rất ý nghĩa cùng hơn 500 fan tại phòng trà Nam Quang.

Chương trình diễn ra vui vẻ, náo nhiệt và ai nấy đều phấn khích. 365 đã không ngần ngại khi từng thành viên cõng những fan nữ trên lưng để tham gia vào trò chơi mừng sinh nhật. Ngoài ra, các stellar cũng làm cho thần tượng bất ngờ bởi sự cổ vũ nồng nhiệt của mình. Trong chương trình, năm chàng trai đã biểu diễn những ca khúc đánh dấu các cột mốc quan trọng trong hai năm vừa qua. Bên cạnh đó, họ cũng có sự kết hợp tuyệt vời cùng Bảo Anh (Giọng hát Việt) và Tố Như (á quân Thử thách cùng bước nhảy).

Gần cuối chương trình, ít ai ngờ rằng năm chàng trai cá tính và mạnh mẽ đã rơi nước mắt khi chia sẻ về những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hai năm qua sống và làm việc cùng nhau. Có thể nói, 365 đã trưởng thành hơn rất nhiều và chính những tình cảm chân thật này sẽ là niềm tin, nguồn động lực để nhóm vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng Ngọc Khoa


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...