365 đón Giáng Sinh với hình ảnh mới

Để chào đón Giáng Sinh đang đến rất gần, nhóm nhạc nam hot nhất nhì V-pop hiện nay 365 đã có một buổi chụp ảnh đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ. Khác với hình ảnh dễ thương, gần gũi mà nhóm đã thực hiện trong những bộ ảnh trước. Lần này 365 chọn […]

Để chào đón Giáng Sinh đang đến rất gần, nhóm nhạc nam hot nhất nhì V-pop hiện nay 365 đã có một buổi chụp ảnh đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ. Khác với hình ảnh dễ thương, gần gũi mà nhóm đã thực hiện trong những bộ ảnh trước. Lần này 365 chọn phong cách “ngầu” và chững chạc hơn. Không chỉ mang lại những hình ảnh Giáng Sinh đầy cá tính, 365 cũng sẽ tung ra tiếp sản phẩm âm nhạc mới mang tên Invasion. Đây sẽ là một bước tiến rất dài sau album đầu tay The Love Box phát hành cách đây gần một năm của năm anh chàng.

Song song với sản phẩm âm nhạc mới, MV mang tên Get On The Floor cũng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với những giai điệu sôi động đến từ Hoàng Touliver và Justa Tee. Ca khúc Get On The Floor cũng vừa được các chàng trai biểu diễn ra mắt trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy vào cuối tuần qua. Được biết, vũ đạo của ca khúc này do chính thành viên Tronie biên đạo và hướng dẫn cả nhóm thực hiện.

Trước khi ra mắt mi-ni album Invasion trong ngày 18–12, trước đó 2 ngày, vào ngày 16–12 , 365 sẽ tổ chức một concert tại phòng trà ca nhạc Nam Quang mừng kỷ niệm sinh nhật hai năm của nhóm. Hãy cùng TGVH online đột nhập hậu trường buổi chụp ảnh của năm anh chàng và lắng nghe họ chia sẻ về những điều thú vị trong MV mới nhé!

 

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...