365 không ngừng khóc, fan vẫn không ngừng thả máy bay “níu tay” các anh ở lại

Nhóm 365 vừa có một đêm liveshow ý nghĩa kết thúc chặng đường hơn 5 năm của nhóm mang tên “ The ImPact – Những ngôi sao mới” diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du thu hút khoảng 2000 khán giả tham gia. Dù 7g chương trình mới diễn ra nhưng fan đã có mặt từ lúc 2g chiều để mong gặp 365. Kết thúc chương trình, khi những câu hát đầu tiên của bản nhạc “Đôi cánh màu bạc” vang lên, 365 đã không ngừng khóc, còn fan vẫn không ngừng thả máy bay để “níu tay” các anh ở lại.

Giây phút lắng động của cả nhà thi đấu khi màn hình sân khấu chiếu lại hành trình gần 6 năm của nhóm 365 và lời kết “ Tạm biệt 365”. Nhóm đã nghẹn ngào hát liên khúc Không thể thay thế và Đôi cánh màu bạc. Không ít fan đã bật khóc nức nở, các thành viên cũng không giấu được nước mắt và không thể hát trọn câu. Đặc biệt, fan đã phóng 10.000 máy bay giấy lên sân khấu tạo nên một cảnh rất đẹp mắt và lung linh.

MB1

Khi những câu hát đầu tiên của bài Đôi cánh màu bạc được cất lên, 365 đã không ngừng khóc

MB2

Will và Isaac không hát được thành lời còn S.T và Jun thì không ngừng lấy tay lau nước mắt

Nhóm tâm sự với khán giả: S.T lần đầu xin lỗi mọi người trong nhóm vì những điều trước giờ đã làm sai, Will sợ rằng mai thức dậy đối diện với việc không còn là thành viên nhóm 365 và không còn thấy 3 thành viên còn lại, Isaac nghẹn ngào cám ơn khán giả đã bên nhóm cho tới giờ phút cuối, Jun liên tục cám ơn các anh chị truyền thông báo đài đã yêu thương và hỗ trợ nhóm trong thời gian vừa qua. Cả nhóm không quên cám ơn “ cô giáo” Ngô Thanh Vân vì đã tin tưởng chọn các thành viên và kiên nhẫn đào tạo để có nhóm 365 như bây giờ. “Đả nữ” Ngô Thanh Vân không xuất hiện trên sân khấu mà giản dị ngồi dưới khán đài xem học trò diễn, kể từ năm thứ 3, Ngô Thanh Vân đã tự tin để nhóm 365 thể hiện tự do khả năng của mình trên sân khấu và chị lui dần vào hậu trường để 365 có cơ hội chứng minh tên tuổi của mình không phải đính kèm với tên “ đả nữ” Ngô Thanh Vân.

365 cúi đầu cám ơn các fan mình lần cuối cùng

365 cúi đầu cám ơn các fan mình lần cuối cùng

MB5

Ở dưới các fan vẫn không ngừng phóng máy bay lên sân khấu mong đợi “níu tay” được các anh ở lại

Kết thúc liveshow, 365 hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra một chương mới cho nhóm khi tiếp tục hoạt động ở cương vị nghệ sĩ solo vẫn dưới sự quản lý của công ty VAA. Issaac sẽ là người tiên phong cho nhóm khi ra mắt single đầu tay do nhạc sĩ “mát tay” Khắc Hưng sáng tác. Trước đó, các fan của 365 sẽ có 1 lần nữa được nhìn thấy sự đồng hành của cả 4 trong bộ phim Tấm cám: Chuyện chưa kể công chiếu vào cuối tháng 8 tới đây.

 BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...