365 ký tặng fan và bật mí những bí mật trong The Invasion

So với những album trước, The Invasion đánh dấu sự bứt phá của 365 về hình ảnh và cả phong cách âm nhạc. Những ca khúc trong The Invasion không còn đậm chất pop điện tử, thay vào đó là những giai điệu dance pop mạnh mẽ hơn như Get on the Floor và thử nghiệm mới […]

So với những album trước, The Invasion đánh dấu sự bứt phá của 365 về hình ảnh và cả phong cách âm nhạc. Những ca khúc trong The Invasion không còn đậm chất pop điện tử, thay vào đó là những giai điệu dance pop mạnh mẽ hơn như Get on the Floor và thử nghiệm mới cùng R&B trong Miss You.

Phát hành vào dịp nhóm tròn hai năm hoạt động, album The Invasion còn là một cột mốc đáng nhớ đối với 365 nói riêng và lực lượng fan club đông đảo nói chung. Những đêm diễn giới thiệu album, những sự kiện kỷ niệm hai năm thành lập đã thành công rực rỡ. Ngày 30–12 vừa qua, 365 còn có một buổi họp mặt các thành viên trong fan club để giao lưu và ký tặng các sản phẩm âm nhạc cũng như poster của mình. Đây là một trong những hoạt động mang tính quảng bá chuyên nghiệp và theo khuôn phép chính quy như những nhóm nhạc, nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng thường thực hiện.

 

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...