365 sôi động cùng fan

Nhóm nhạc 365 luôn chu đáo với các fan "ruột" của mình bằng cách tổ chức buổi họp fan thường niên Stellaris show.

Vào lúc 14h ngày 11–3, phòng trà Điểm Hẹn Sài Gòn chật kín không còn chỗ ngồi. Đông đảo người hâm mộ của nhóm 365 đã đến góp mặt và chung vui với thần tượng của mình.

Những buổi họp fan thân mật thường được tổ chức định kỳ, tuy nhiên buổi gặp mặt lần này còn là dịp để nhóm 365 chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8–3 muộn với các bạn gái và mừng ngày White Valentine 14–3 sắp tới.

Tại buổi họp mặt, 365 đã giao lưu và trò chuyện rất thân thiết với fan. Nhóm cũng đã biểu diễn một số bài hát trong album của mình như Tình yêu đến, Oh my love, Như chưa bao giờ lìa xa, Ayyo… Điều đặc biệt khiến các khán giả teen thích thú đó là một 365 đa dạng trong phong cách âm nhạc từ những ca khúc sôi động, náo nhiệt, trẻ trung đến những bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm.

Góp vui trong chương trình còn có tiết mục biểu diễn của ca sĩ Mi-A. Bên cạnh đó, fan còn được tham gia những trò chơi cực kỳ “quậy” cùng năm thành viên nhóm 365. Hầu hết các bạn đều cảm nhận được sự thân thiện, cởi mở của các anh chàng.

TGVH online cũng vô tình bắt gặp Ngô Thanh Vân, bà bầu khó tính nhưng rất tình cảm và quan tâm đến các cậu học trò cưng. Thường xuyên xuất hiện cùng năm anh chàng trong nhiều sự kiện, “đả nữ” đã chia sẻ cảm xúc về sự thành công của nhóm ngày hôm nay với TGVH online.

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...