365 thừa nhận “đánh nhau” mỗi ngày, lần đầu chia sẻ về sự mất mát với Tronie trong sách hồi ký

Vừa qua, nhóm nhạc nam đình đám 365 đã cho ra mắt quyển sách hồi ký của mình trong 5 năm qua với tựa đề: “365 – Những Người Lạ Quen Thuộc”. Quyển sách hé lộ tất cả về các thành viên 365, về hành trình trưởng thành, kỷ niệm vui buồn cũng như những bất đồng, mâu thuẫn tưởng chừng như phải rã nhóm suốt những ngày sống chung. Ngoài ra, 365 cho biết Tronie là một phần không thể thiếu trong sách, cũng là một ký ức đau buồn của 365.

Buổi họp báo có sự tham dự của các khách mời như: NSUT Hữu Châu, nhà văn trẻ Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, Gia Đoàn, Ploy Ngọc Bích, Gào, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, MC Ngọc Trai và đặc biệt có với sự tham dự của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts -đạo diễn phim KingKong:Skull Island đến chung vui cùng nhóm 365 .

Jun- người chấp bút cho sách- đại diện nhóm chia sẻ lý do viết sách, Jun đã không kìm được nước mắt khi nói về quãng thời gian đã qua và hi vọng sách được khán giả đón nhận.Các thành viên cùng với Ngô Thanh Vân cũng nhiệt tình trả lời phỏng vấn về những thắc mắc xoay quanh cuốn sách, đặc biệt các câu hỏi về sự ra đi của Tronie, tan rã nhóm và các vấn đề riêng. Nhóm 365 chia sẻ các nội dung trên đều được viết trong sách 365 và hi vọng cuốn sách sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người.

1

2

Nhóm 365 trong ngày ra mắt sách 365: Những người lạ quen thuộc

3

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts -đạo diễn phim KingKong: Skull Island đến chúc mừng 365

4

Ngô Thanh Vân giới thiệu với đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cuốn sách của nhóm nhạc 365

5

NSUT Hữu Châu

6

Nhà văn Hamlet Trương và Irish Cao

7

“Nhà văn triệu view” Anh Khang

8

Jun chia sẻ về cuốn sách do mình “chấp bút”

9

365: Những Người Lạ Quen Thuộc là sách viết về nhóm 365 do chính 365 thực hiện qua sự chắp bút của thành viên Jun . Sách gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc,những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm qua từng giai đoạn . Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ được chia sẻ trước đây.

Nhóm 365 sẽ thực hiện tour ký tặng sách ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để quảng bá và giao lưu với độc giả như Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng … 365: Những Người Lạ Quen Thuộc được tổng phát hành toàn quốc từ ngày 23/03/2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...