4 bộ sưu tập thời trang đặc sắc được “trưng” lên sàn ra mắt “Zoolander 2”

Trong buổi công chiếu bộ phim đình đám về thời trang Zoolander 2 – Trai đẹp lên sàn, nhà phát hành CJ CGV đã mang lên sân khấu phần trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang ấn tượng và đẹp mắt. Các BST thời trang này đều được thiết kế lấy cảm hứng từ những bộ trang phục thời thượng và đắt tiền đến từ bộ phim Trai đẹp lên sàn.

Trải qua 15 năm ấp ủ, bộ phim “Zoolander 2 – Trai đẹp lên sàn vừa chính thức ra mắt khán giả Việt Nam thông qua bữa tiệc thời trang độc đáo và bất ngờ. Hơn 30 mẫu trang phục đả được mang “lên sàn” với tinh thần tươi trẻ, phong cách cá tính, độc đáo mà vẫn không kém phần gợi cảm, quý phái do các đơn vị, cá nhân thể hiện như Lê Huỳnh Tấn Phát (stylish của các nghệ sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Huỳnh Lập…), Học viện Thời Trang London, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Sine Store.

Hình ảnh các BST thời trang được trình diễn trong buổi công chiếu phim Trai đẹp lên sàn:

IMG_0032 IMG_0039 IMG_0047 IMG_0060 IMG_0081 IMG_0091 IMG_0112  IMG_0153

Góp mặt trên thảm đỏ sự kiện còn có nhiều ngôi sao làng giải trí như Cường Seven, Nhật Tinh Anh, VJ Kim Nhã, DJ Trang Moon, nhóm hài BB& BG và bộ đôi Tuấn Đạt (top 6 So You Think You Can Dance 2012) – Kiều Phạm… Với cảm hứng từ siêu mẫu đình đám Derek Zoolander, các nghệ sĩ Việt Nam không ngại thể hiện phong cách thời trang khiến mình thoải mái nhất và cùng tạo dáng kiểu selfie trong phim.

Câu chuyện trong Trai đẹp lên sàn là hành trình tìm lại hào quang của hai siêu mẫu vang bóng một thời Derek Zoolander (Ben Stiller) – Hansel (Owen Wilson). Qua bao khó khăn, cơ hội xuất hiện khi hai anh chàng được Interpol mà đại diện là cô nàng nóng bỏng Valentina Valencia (Penelope Cruz) mời tham gia điều tra vụ ám sát hàng loạt nhằm vào những ngôi sao đẹp nhất thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Usher… Điểm chung của tất cả nạn nhân trước khi chết là đều có kiểu tạo dáng Blue Steel kinh điển mà Derek Zoolander nghĩ ra năm nào.

Trai đẹp lên sàn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...