4 cách kết hợp trang phục với quần boyfriend jeans

     Kiểu quần boyfriend jeans sẽ trở thành một trang phục độc đáo cho tủ quần áo của bạn nếu bạn biết cách biến hóa nó thật đa dạng theo cách riêng của mình.     Với đặc trưng ống rộng, cạp cao, xắn gấu và thường được xé, mài khá phủi bụi, đây là kiểu […]

     Kiểu quần boyfriend jeans sẽ trở thành một trang phục độc đáo cho tủ quần áo của bạn nếu bạn biết cách biến hóa nó thật đa dạng theo cách riêng của mình.

    Với đặc trưng ống rộng, cạp cao, xắn gấu và thường được xé, mài khá phủi bụi, đây là kiểu quần khỏe khoắn rất thích hợp với những cô nàng năng động, cá tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giữ nguyên sự nữ tính của mình khi kết hợp quần boyfriend jeans với các kiểu áo và phụ kiện khác nhau.

    Mách bạn:

_ Để tạo vẻ ngoài cá tính, năng động, bạn hãy kết hợp áo sơ mi phom rộng, áo crop top, áo jersey in số hay kiểu áo ba lỗ đôi… đi cùng với giày bốt cổ thấp hoặc sneaker. Không nên mặc áo quá rộng và rườm rà vì sẽ khiến bạn trông rất luộm thuộm.

_ Để vẫn nữ tính với quần boyfriend jeans, bạn hãy kết hợp với áo sơ mi vải sheer hoặc voan, chiffon, đi cùng với blazer dáng ôm, kết hợp cùng giày cao gót đế xuồng hoặc giày bít mũi.

_ Kiểu quần boyfriend jeans thường khá bụi bặm và được xé mài rách khá nhiều, do đó, bạn không nên đeo quá nhiều phụ kiện vì sẽ khiến vẻ ngoài trông rườm rà, rối mắt và không còn sành điệu nữa.

Cin BBholic

Model: Juliet Dâu

Stylist: Cin BBholic

Quay phim: Hải Đăng

Trang phục: Jubin Shop (410–412 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP. HCM)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...