4 lý do vì sao bạn nên xem (và xem lại) đêm chung kết VNTM 2012

Vietnam’s Next Top Model – một trong những cuộc thi được giới mộ điệu thời trang mong đợi nhất trong năm đã khép lại vào tối Chủ nhật hôm 25–11–2012. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra rất hoành tráng với 4 điểm nổi bật:      – Màn trình diễn chuyên nghiệp của các thí […]

Vietnam’s Next Top Model – một trong những cuộc thi được giới mộ điệu thời trang mong đợi nhất trong năm đã khép lại vào tối Chủ nhật hôm 25–11–2012. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra rất hoành tráng với 4 điểm nổi bật:

     – Màn trình diễn chuyên nghiệp của các thí sinh ở ba mùa giải 2010, 2011 và 2012. Đặc biệt, những thí sinh ở mùa giải năm nay hoàn toàn khôngthua kém các đàn chịcủa mình. Điều đó chứng tỏ cuộc thi đã gặt hái những thành công nhất định trong việc đào tạo ra một thế hệ người mẫu trẻ cận.

     – Một trong những điểm thú vị tạo được hiệu ứng với khán giả xem chương trình là phần trình diễn Gangnam Style của ca sĩ Thanh Duy cùng top 15 Vietnam’s Next Top Model 2012 như một món quà gửi đến những người yêu mến chương trình.

     – Top 3 Vietnam’s Next Top Model2012 khẳng định đẳng cấp với màn trình diễn xuất sắc. Sau hơn 4 tháng tham gia cuộc thi, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Mai Giang từ những cô gái bình thường, chưa từng hoặc biết rất ít về lĩnh vực thời trang đã tự tin sải bước trên sàn catwalk như những người mẫu thực thụ. Và tất nhiên, sau đêm chung kết cuộc thi này, dù thứ hạng đoạt được như thế nào thì chắc chắn ba cô gái sẽ là những người mẫu triển vọng và tài năng của làng thời trang Việt Nam. Khán giả theo dõi chương trình, thậm chí người thân của 3 thí sinh đều bất ngờ và ngạc nhiên trước sự lột xác ngoạn mục của họ.

     – Mai Giang bất ngờ giành chiến thắng, trái ngược với dự đoán của nhiều người. Song, ngôi vị quán quân mà cô giành được hoàn toàn xứng đáng vì sự cố gắng vượt bậc và những bứt phá của cô.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...