4 mỹ nhân phim Việt đọ sắc sau khi ly hôn

Ly hôn là bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Nguyễn Minh Chung do Công ty TVPlus sản xuất. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ các ngày từ Chủ Nhật đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 14-7.

Ly hôn kể về số phận của 4 người phụ nữ cùng rơi vào cảnh ngộ hạnh phúc gia đình tan vỡ. Mỗi người có một tính cách, một hoàn cảnh và cách ứng xử trước biến cố ly hôn khác nhau. 4 câu chuyện của 4 con người được lồng ghép, đan xen thành một mạch phim chặt chẽ và lôi cuốn.

Quá trình tìm kiếm và tuyển chọn 4 nữ diễn viên chính của Ly hôn được thực hiện rất kỹ lưỡng. Các diễn viên được chọn đều được giới chuyên môn đánh giá là những người hoàn hảo nhất dành cho nhân vật mà họ hóa thân trong phim. Thân Thúy Hà đóng vai Vân Điệp, một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và quyến rũ. Minh Khuê thủ vai Chi Mai, một nữ trí thức trẻ, hiện đại, rất coi trọng cái tôi. Vai Ngọc Minh của Lê Khánh lại là một cô gái dịu dàng, bao dung và giàu tình cảm. Trong khi đó, vai Thụy Anh của diễn viên trẻ Minh Thảo là một cô gái cá tính, hướng ngoại, thích tự do bay nhảy, sống với đam mê của bản thân. Khán giả sẽ có dịp tìm hiểu nhiều hơn về 4 nhân vật này khi bộ phim lên sóng vào ngày 14-7 sắp đến.  

Để chuẩn bị cho việc quảng bá bộ phim đến công chúng, Lê Khánh, Thân Thúy Hà, Minh Khuê và Minh Thảo đã có một buổi chụp ảnh poster cùng nhau. Tại buổi chụp ảnh, 4 nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp này cũng đã chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa online về vai diễn của mình trong phim. Xin mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh poster phim Ly hôn và những chia sẻ của 4 nữ diễn viên chính trong phim!

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...