4 street style không thể bỏ qua tại Tuần lễ Thời trang New York

Tuần lễ thời trang không chỉ là nơi để các nhà thiết kế chứng tỏ tài năng mà còn là dịp để các fashionista khoe street style độc đáo của mình. Không ngoại lệ, những khách mời tham dự Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2014 đã mang đến vô vàn phong […]

Tuần lễ thời trang không chỉ là nơi để các nhà thiết kế chứng tỏ tài năng mà còn là dịp để các fashionista khoe street style độc đáo của mình. Không ngoại lệ, những khách mời tham dự Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2014 đã mang đến vô vàn phong cách, từ trang phục có màu sắc rực rỡ, họa tiết ấn tượng đến trang phục gợi sự hoài cảm về những năm 1990 hay kiểu crop top đang rất thịnh hành. Nhờ họ mà đường phố trở nên sinh động không kém sàn diễn thời trang.

Thế Giới Văn Hóa mời bạn cập nhật những phong cách nổi bật nhất trong Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2014.

  • Mắt kính to bản: Những cặp mắt kính “chuồn chuồn” giúp bảo vệ cặp mắt fashionista trong cái nắng gắt của New York dịp cuối hè. Các nàng mặt tròn nên chọn kính có gọc vuông hoặc đuôi xếch để trông thêm ngổ ngáo. Những ai thích gọng tròn hãy pha thêm màu sắc metallic chói lọi như xanh cobalt, tím phản quang… tương ứng với trang phục của mình.

  • Phong cách thời trang những năm 1990: Nghe có vẻ xa xưa nhưng những trang phục điển hình cho phong cách này rất gần gũi với chúng ta, chẳng hạn như áo khoác denim, áo khoác da màu đen, leggings, áo len oversize, giày đế gồ, bốt cao cổ, vòng cổ to bản…

  • Crop top: Trang phục này xuất hiện từ giữa thập niên 1980 với thiết kế dạng lửng, khoe được vòng eo thon gọn của phái nữ. Qua thời gian dài, crop top đã xuất hiện trở lại với thiết kế phù hợp và hiện đại hơn nhờ kiểu dáng đa dạng. Đây là một dạng áo dễ dàng biến hóa theo nhiều cách khác nhau, tùy theo những địa điểm mà bạn chọn cho mình phong cách riêng.

  • Họa tiết đồ họa: Kẻ sọc, bàn cờ, chấm bi, trái tim, hiệu ứng hình học… những họa tiết rất đỗi quen thuộc với chúng ta lại là xu hướng thời trang rất “hot”. Bản thân những họa tiết này đã nổi bật sẵn rồi nên khi mặc, bạn cần tiết chế màu sắc, ổn nhất là kết hợp một món trang phục có họa tiết đồ họa và những món khác đơn sắc để thật ấn tượng mà không gây rối mắt.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...