4 tập đầu của Game of Thrones mùa 5 bị rò rỉ trên mạng

Sau vụ trailer mùa thứ 5 của Game of Thrones bị rò rỉ trên mạng hồi tháng Một, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục đương đầu với một vụ khủng hoảng còn lớn hơn nhiều lần

Ngay trước khi tập đầu tiên của mùa 5 Game of Thrones chính thức khởi chiếu trên kênh HBO, trên các trang web chuyên tải phim bất hợp pháp nổi tiếng như IPTorrents, The Pirate Bay… đã xuất hiện 4 tập đầu tiên của bộ phim truyền hình hấp dẫn này.

_82265894_game_of_thrones2

Sẽ có rất nhiều fan tìm cách tải các bản phim lậu để xem trước liệu nàng Khaleesi có kiểm soát được đàn rồng của mình lại hay không

Sự kiện này có thể được xem là một đòn rất nặng giáng vào HBO, kênh truyền hình này vốn tìm đủ mọi cách để giữ kín mọi thông tin liên quan đến Game of Thrones đến phút chót. Với một bộ phim đầy những bất ngờ như Game of Thrones, hẳn sẽ có rất nhiều khán giả sẽ nôn nóng tìm cách xem 4 tập đầu tiên này sớm và HBO sẽ mất một lượng lớn người xem khi phát sóng.

Hay số phận của Ayra Stark như thế nào khi cô bé vượt qua bên kia Biển Hẹp

Hay số phận của Arya Stark như thế nào khi cô bé vượt qua bên kia Biển Hẹp

Cần lưu ý rằng Game of Thrones vốn là bộ phim truyền hình bị tải lậu nhiều nhất trên mạng Internet suốt 3 năm liền.

 

Tại Việt Nam, Game of Thrones (tựa Việt là Trò chơi Vương quyền) được chiếu trên kênh HBO cùng thời điểm với thị trường Mỹ và có kèm phụ đề tiếng Việt .

ANDY (theo BBC)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...