4 ứng dụng gieo quẻ bói ngày xuân

Một quẻ bói đẹp, một lời khuyên hữu ích trong những ngày Tết sẽ góp phần khiến chuyến du xuân của bạn trở nên thú vị hơn

Tìm hiểu về vận may của mình trong năm mới luôn là một hoạt động thú vị, nhẹ nhàng được nhiều bạn gái ưa chuộng. Nếu đã quá quen thuộc với những kiểu dự đoán thông qua con giáp, năm tuổi… rất có thể bạn sẽ muốn thử qua các ứng dụng trắc nghiệm, bói toán dưới đây. Bạn không chỉ tự xem cho mình mà còn có thể chia sẻ, trao đổi với bạn bè trong các buổi họp mặt ngày Tết.

Ngày đầu năm, hãy tìm hiểu về vận may của mình thông qua những ứng dụng hay trên smartphone

Ngày đầu năm, hãy tìm hiểu về vận may của mình thông qua những ứng dụng hay trên smartphone

Horoscope

Ứng dụng dự đoán thông qua cung hoàng đạo do Horoscope.fr phát triển này đã có được hơn 10 triệu lượt tải trên kho ứng dụng của Google. Dựa trên cung của bạn, ứng dụng đưa ra một số dự đoán cho ngày hôm nay và ngày mai. Mỗi dự đoán được chia thành bốn phần: tâm trạng, tình yêu, nghề nghiệp, tiền tài. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng “xe duyên” bằng cách gợi ý về sự hòa hợp, mâu thuẫn giữa các cung hoàng đạo trong tình yêu.

Horoscopes for Facebook

Cũng dự đoán vận may dựa trên cung hoàng đạo nhưng ứng dụng này có thể kết nối với Facebook để bạn có thể dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè. Horoscopes for Facebook còn đưa ra một số gợi ý về con số may mắn trong ngày hoặc người bạn nào nên giao tiếp trong ngày để có được hiệu quả làm việc tốt nhất. Ngoài ra, Horoscopes for Facebook còn “khuyến mãi” cho bạn bằng một lá bài Tarot được rút ngẫu nhiên trong ngày để tăng phần phong phú thông tin.

Fortune Teller (runes)

Ứng dụng này có ba kiểu dự đoán. Bạn có thể đặt ra một câu hỏi dạng có/không và dùng chức năng compass để biết câu trả lời của mình. Bạn cũng có thể “lắc máy” giống như đang xin xăm để máy chọn ra một chữ Runes (chữ cổ) ngẫu nhiên và đưa ra cho bạn những dự đoán. Cuối cùng là chức năng quả cầu thủy tinh với những hình vẽ nhiều ẩn ý được hiện lên sau mỗi câu hỏi của bạn, giúp bạn giải đáp vấn đề của mình.

Galaxy Tarot

Bói bài Tarot là một nghệ thuật có từ rất lâu đời và được rất nhiều người ưa chuộng. Với Galaxy Tarot, bạn có thể dự đoán và giải đáp được nhiều thứ về cuộc đời mình. Ứng dụng này rất hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu về bài Tarot nhưng chưa có đủ điều kiện để mua riêng một bộ bài thực sự. Galaxy Tarot vừa dễ dùng, nhiều thông tin lại có nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

PHI HÀ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...