5 bí mật thú vị về “gò bồng đảo”

Một điểm nhấn trên cơ thể phụ nữ mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng là đôi “gò bồng đảo”. Nhiều nhà khoa học đã có nghiên cứu thú vị về vùng này

Những điều khó nói của cô nàng ngực khủng

Một chủ đề không bao giờ nhàm chán, vẫn luôn đủ sức hấp dẫn đối với giới khoa học, nam giới và cả phụ nữ là những bí ẩn sau đôi “gò bồng đảo”. Có những nghiên cứu đem lại vài kinh nghiệm thú vị, cũng có không ít nghiên cứu hài hước, chỉ khiến bạn bật cười và thỏa trí tò mò nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ tìm ra rất nhiều điều lạ như “trên trời rơi xuống” quanh “gò bồng đảo” của mình.

Đàn ông nghèo thích phụ nữ ngực lớn

Hai nhà tâm lý Viren Swami và Martin Tovée tiến hành nghiên cứu với 266 mày râu có kinh tế từ thấp đến cao ở Malaysia. Họ được xem ảnh phụ nữ có kích cỡ vòng một khác nhau và chấm điểm hấp dẫn. Kết quả, đàn ông có kinh tế thấp đánh giá bộ ngực lớn hấp dẫn nhiều hơn so với người giàu có.

Đàn ông có thái độ phân biệt giới tính thích ngực lớn

Nghiên cứu của trường Đại học Westminster, Anh, với 361 đàn ông từ 18 – 68 tuổi cho thấy 32,7% đánh giá bộ ngực cỡ trung bình hấp dẫn nhất. 24,4% thích bộ ngực lớn và 19,1% cảm thấy bộ ngực “khủng” hấp dẫn nhất. Đa phần nam giới trong 19,1% này thừa nhận có thái độ phân biệt giới tính, thù địch và coi thường phụ nữ. Các nhà nghiên cứu giải thích, sở dĩ đàn ông phân biệt giới tính thích ngực rất lớn vì họ cảm nhận phụ nữ có ngực khủng là người truyền thống, nữ tính, rất hiền lành và yếu đuối.

Đàn ông muốn làm cha thích ngực lớn

go bong dao 2

Đây là kết quả nghiên cứu trực tuyến của Christopher Burris và Armand Munteanu với 67 nam sinh viên. Các nhà nghiên cứu cho rằng, bộ ngực lớn tự nhiên là một tín hiệu của khả năng dễ thụ thai, nuôi con giỏi vì hoóc môn sinh sản ở nữ có liên quan đến ngực lớn.

Xoa bóp ngực có thể ngừa ung thư vú

Nếu biết lợi ích kỳ diệu này, hẳn các bà vợ sẽ không ngại cho chồng mình thỏa mãn việc “nhào bột bánh”. Nhóm nghiên cứu tại Mỹ đã áp dụng lực nén lên gel chứa tế bào biểu mô ác tính gây ung thư vú vào giai đoạn đầu phát triển. Theo thời gian, các tế bào ác tính bắt đầu phát triển bình thường.

Nhìn ngực phụ nữ, nam giới thọ thêm 5 năm

Một nghiên cứu của Đức với 200 nam giới chia thành hai nhóm. Một nhóm ngắm “gò bồng đảo” 10 phút mỗi ngày, còn nửa kia thì không. Sau năm năm, nhóm nhìn ngực phụ nữ có huyết áp thấp hơn, nhịp tim chậm hơn và ít có khả năng phát triển bệnh động mạch vành, nguyên nhân phổ biến gây tử vong ở nam giới. Tuy nghiên cứu chưa thuyết phục nhưng cứ đọc để vui, phải không bạn?

Theo Tiếp thị & Gia đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...