5 điểm khác biệt giữa ngôi sao và người thường

Làm việc ở môi trường nghệ thuật đã mang đến cho nghệ sĩ những trải nghiệm, tình huống cuộc sống mà ít người bình thường có được

MẶC ÁO CƯỚI NHIỀU LẦN TRONG ĐỜI

Trương Thị May

Trương Thị May

Hầu hết những người đẹp mà TGVH từng phỏng vấn đều không nhớ số lần mình từng khoác áo cưới. Các nữ diễn viên thì thường làm cô dâu trên phim hay được mời chụp ảnh quảng cáo cho các studio cưới, thương hiệu thời trang. Trong khi đó, các người mẫu còn có tần suất mặc áo cưới nhiều hơn. Họ cũng được mời chụp ảnh cưới để làm quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến cưới hỏi, trình diễn thời trang…

Hương Giang

Hương Giang

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

TGVH bật mí với bạn vài thông tin thú vị xung quanh đặc quyền này của các sao. Mỗi khi có dịp mặc áo cưới, Trúc Diễm luôn chụp một tấm ảnh lưu trong điện thoại để sau này xem lại và chọn cho mình chiếc áo cưới phù hợp. Diễn viên Miu Lê lại rất ngại mặc áo cưới vì sợ mất duyên. Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương bén duyên nhau cũng nhờ một lần được mời chụp ảnh quảng cáo cho một studio cưới.

NAM NHI CŨNG PHẢI TRANG ĐIỂM

Quý Bình ngồi chờ trang điểm trước khi quay phim

Quý Bình ngồi chờ trang điểm trước khi quay phim

Có thể nhiều người sẽ khó chấp nhận khi thấy một chàng trai đánh phấn, thoa son, làm tóc… Tuy nhiên, đây là điều kiện bắt buộc đối với các nam nghệ sĩ do yêu cầu ghi hình hoặc nhằm giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Không chỉ sở hữu nhiều loại mỹ phẩm, họ cũng “có nghề” trong việc làm đẹp, hơn hẳn những người cùng phái làm việc trong các lĩnh vực khác. Vì điều này, nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nam bị đánh giá là lạm dụng son phấn và nữ tính hóa cuộc sống.

THAY TRANG PHỤC NGOÀI ĐƯỜNG

Làm việc không theo thời gian cố định chỉ là một trong những điều bất lợi của nghệ sĩ. Có một điều tưởng nhỏ nhưng lại khiến không ít người gặp bối rối, đó là phải thay trang phục ở những nơi không thuận tiện hay ở chốn đông người, đặc biệt là người mẫu.

Diễn viên Minh Luân bị “chộp” khi đang thay trang phục ngoài đường

Diễn viên Minh Luân bị “chộp” khi đang thay trang phục ngoài đường

Ngoài việc vượt qua những trở ngại tâm lý, họ còn phải đề phòng trước những tình huống “tai nạn” bất ngờ. Điển hình là sự cố người mẫu Trang Nhung vô tình lộ một phần thân thể khi thay trang phục trong buổi chụp ngoại cảnh. Kết quả, những hình ảnh tế nhị này bị phát tán tràn lan trên Internet.

DỰ TIỆC CÓ CÁT-SÊ, DU LỊCH MIỄN PHÍ

Đi du lịch, dự tiệc không tốn tiền mà ngược lại còn nhận thù lao mang về. Nghe qua, bạn sẽ cho rằng các nghệ sĩ đang có một cuộc sống đáng để hàng triệu người mơ ước. Tuy nhiên, đặc quyền này không phải chỉ toàn niềm vui, họ có muôn vàn nỗi nhọc nhằn không tên.

Hồng Nhung

Hồng Nhung

Những chuyến lưu diễn mang đến cho nghệ sĩ cơ hội thăm nhiều nước trên thế giới. Đi một mình nên họ không thể chia sẻ với gia đình hay một nửa của mình những trải nghiệm tuyệt vời này. Ngoài ra, nghệ sĩ còn phải lưu ý vấn đề sức khỏe, thời gian, tranh thủ ngủ lấy sức, mang vác hành lý cồng kềnh… để đảm bảo công việc tốt đẹp nhất. Vì thế, những chuyến “đi chơi” này không phải lúc nào cũng mang đến cảm giác thư giãn.

Suboi, Thủy Tiên, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh dự buổi tiệc thương mại

Suboi, Thủy Tiên, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh dự buổi tiệc thương mại

Tại các buổi tiệc, người nổi tiếng luôn phải vui vẻ, thân thiện khi giao tiếp với người lạ, chú trọng bảo vệ hình ảnh đẹp kể cả khi ăn uống, chấp nhận đi đứng liên tục nhiều giờ trên giày cao gót… Hoa hậu Hương Giang từng nhờ trợ lý riêng hộ tống mỗi khi đi dự tiệc. Như thế, cô sẽ bớt đỡ bỡ ngỡ giữa hàng trăm người lạ.

HỌC THÊM NHIỀU KỸ NĂNG MỚI

Bên cạnh danh tiếng và tài chính, đóng phim còn mang đến những cơ hội tích lũy kiến thức, kỹ năng sống và làm việc cho các diễn viên. Hóa thân thành nhân vật ở mọi ngành nghề buộc họ phải tìm hiểu, học hỏi và sau đó nhận ra đó là những trải nghiệm bổ ích tuyệt vời. Nhờ bộ phim Chào tình yêu!, Nhan Phúc Vinh biết lái ô-tô khi tự thực hiện những cảnh quay tự lái xe.

Ngô Thanh Vân tập luyện cho phim Lửa phật

Ngô Thanh Vân tập luyện cho phim Lửa phật

Hiện tại, cô là cao thủ trên màn ảnh và cả ngoài đời

Hiện tại, cô là cao thủ trên màn ảnh và cả ngoài đời

Sau nhiều lần làm đả nữ trên màn ảnh, Ngô Thanh Vân cũng trở thành một “cao thủ” trong đời thường. Tương tự, ca sĩ Minh Thuận cũng trải qua thời gian tầm sư học võ nghiêm túc trước khi tham gia phim Thiên mệnh anh hùng.

Lê Phương học đan lát khi quay phim Cá gô, em yêu anh!

Lê Phương học đan lát khi quay phim Cá gô, em yêu anh!

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Phương từng tiết lộ, cô có thêm “nghề tay trái” là đan lát khi bộ phim truyền hình Cá gô, em yêu anh! đóng máy.

NÀNG THƠM

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...