5 kiểu jeans bạn phải có mùa xuân hè 2013

Phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang, trang phục jeans đã xuất hiện trở lại, nhưng bạn phải chọn kiểu dáng phù hợp cho mình. Cùng trò chuyện với bà Judith Roche – Giám đốc Thương mại và Phong cách từ hãng Acquaverde – để xem kiểu dáng và màu sắc nào sẽ lên […]

Phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang, trang phục jeans đã xuất hiện trở lại, nhưng bạn phải chọn kiểu dáng phù hợp cho mình. Cùng trò chuyện với bà Judith Roche – Giám đốc Thương mại và Phong cách từ hãng Acquaverde – để xem kiểu dáng và màu sắc nào sẽ lên ngôi trong năm tới, bạn nhé.

1) Bên cạnh những mẫu truyền thống như jeans ôm với các kiểu dáng cơ bản như lửng (jeans 7/8), dài, xắn gấu ở cổ chân, ống đứng, màu đen mài rách, jeans màu xám cũng được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2013.

2) Để chuẩn bị cho mùa hè năm tới, Acquaverde đã phát triển dòng sản phẩm mới: ecru jeans với các màu kem, beige… Ecru jeans thực chất chính là jeans xanh truyền thống, nhưng chưa nhuộm (ecru) và cũng được wash, tẩy màu như jeans xanh.

3) Một kiểu quần jeans khác cũng rất phổ biến là jeans bụi “boyfit” có đáy ngắn và ống hơi lửng – sự kết hợp giữa jeans kiểu boyfriend từng “làm mưa làm gió” một thời và jeans ôm slimfit.

4) Đối với các bạn nữ không muốn mặc quần bó sát bắp chân, jeans ống côn là sự lựa chọn thích hợp.

5) Còn với những ai không có vóc dáng phù hợp để mặc quần siêu bó (super skinny) thì jeans ống vẩy (loe) là lựa chọn hàng đầu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...