5 loại tinh dầu cho làn da không tỳ vết

Từ thuở sơ khai, con người đã biết sử dụng các loại tinh dầu như liệu pháp thư giãn hữu hiệu trong cuộc sống hàng ngày. Các loại tinh dầu chiết xuất từ thực vật đã trở thành sản phẩm thiết yếu với nhiều công dụng. Ngoài việc được sử dụng trong ẩm thực, một […]

Từ thuở sơ khai, con người đã biết sử dụng các loại tinh dầu như liệu pháp thư giãn hữu hiệu trong cuộc sống hàng ngày. Các loại tinh dầu chiết xuất từ thực vật đã trở thành sản phẩm thiết yếu với nhiều công dụng. Ngoài việc được sử dụng trong ẩm thực, một số loại tinh dầu còn có những tính năng đặc biệt giúp cải thiện làn da, làm đẹp tóc và nhiều lợi ích về sức khỏe khác.

     Đối với da, những loại tinh dầu dưỡng da tốt nhất là phải có khả năng giúp bạn giải quyết những mối bận tâm từ mụn đến sự lão hóa da. Đó là lý do nhiều thương hiệu sử dụng dầu argan, dầu hạt tầm xuân, dầu trà, dầu nho đen Hy Lạp và dầu bơ cho sản phẩm của họ.

     Trong chuyên mục lần này, Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu 5 loại tinh dầu đặc biệt hữu hiệu trong việc dưỡng da, mang lại cho bạn làn da không tỳ vết.

Nguồn: New Beauty, Sadika Alloush

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...