5 lý do các cô nàng nên chọn nước hoa bi lăn

Nước hoa được xem như là một trong những món phụ kiện quan trọng với các chị em phụ nữ. Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc buộc bạn phải di chuyển, gặp gỡ và giao tiếp nhiều hơn. Việc lúc nào cũng mang theo bên mình 1 lọ nước hoa để giúp bạn thêm tự tin đôi lúc cũng trở nên bất tiện. Có khi bạn cũng lỡ để quên nó ở nhà và thấy luống cuống khi không có nước hoa.

Bạn hãy thử với nước hoa bi lăn. Vừa gọn gàng, linh động vừa xinh đẹp, thơm tho. Thế Giới Văn Hóa giới thiệu đến các cô gái 5 lý do bạn nên chọn nước hoa bi lăn.

 1. Có thể mang đi bất cứ đâu

Với kích thước nhỏ nhắn, thon gọn, những chai nước hoa bi lăn có thể dễ dàng cho bạn mang đi khắp nơi. Đặc biệt nếu bạn là tín đồ của du lịch hay phải tường xuyên di chuyển nhiều do công việc, nước hoa bi lăn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

beauty_rollerballs 7- thegioivanhoa

2. Dành cho các tín đồ nghiện nước hoa

Các cô nàng mê đắm với mùi hương luôn ngào ngạt trên cơ thể hãy nên chọn nước hoa bi lăn. Các nàng có thể tận hưởng đủ các loại mùi hương. Nhẹ nhàng, trong trẻo với hương hoa cỏ, hương vanilla bồng bềnh vào buổi sáng. Tươi mát, sảng khoái, đắm mình vào tinh chất là hương lá bạc hà, đường nâu và chanh Ý hay vị mặn của muối và nồng nàn của gió biển trong những ngày nắng nóng vào buổi trưa. Cuối ngày kết thúc với hương nước, hương gỗ, hoa súng, thanh khiết và gợi cảm.

beauty_rollerballs 3 - thegioivanhoa

3. Giá cả hợp lý

Giá cả cho nước hoa bi lăn rất thân thiện với các cô nàng, dao động từ 15 – 25 đô la Mỹ.

beauty_rollerballs 4 - thegioivanhoa

 4. Dễ dàng phối mùi hương theo ý thích

Phối mùi hương với nhau cũng là một cách thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang nhiều loại nước hoa và pha mùi theo ý bạn thích, theo đến bất cứ nơi đâu.

beauty_rollerballs 8 - thegioivanhoa

5. Thiết kế xinh đẹp, bắt mắt

Phải nói rằng phom dáng, màu sắc và thiết kế của những chai nước hoa bi lăn rất xinh đẹp và bắt mắt. Vẻ ngoài này đã khiến các cô gái dễ dàng điêu đứng hơn là mùi hương ngào ngạt bên trong.

beauty_rollerballs 1

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...