5 lý do không thể bỏ qua “siêu phẩm” của Hà Hồ: Em không cần anh

Hãy cùng TGVH online tìm hiểu về 5 lý do khiến chúng ta không thể bỏ qua “siêu phẩm” mới của Hà Hồ được mang tên Em không cần anh.

Vừa cho ra mắt MV Em không cần anh chưa đầy 24 giờ, Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khán giả dành cho sản phẩm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình. Mỗi sản phẩm chất lượng làm ra đều phải trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

IMG_0564

Năm lý do để tạo nên sức hút của Em không cần anh

1. Lần đầu tiên trong cùng một music video, khán giả có thể thấy được sự biến hóa đa dạng với 5 hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Hồ Ngọc Hà. Từ những hình ảnh sang trọng hiện đại đến cổ điển lãng mạn, có khi lại lạnh lùng, cá tính nhưng cũng khỏe khoắn, đầy mạnh mẽ. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ luôn biết sáng tạo trong việc thay đổi hình ảnh của mình, bắt kịp với những xu hướng mới để luôn mang lại những điều bất ngờ dành cho khán giả.

HoNgocHa_EmKhongCanAnh

 2. Nội dung câu chuyện trong Em không cần anh được cho là mang tính sáng tạo với hình ảnh nữ quyền đầy lạ lẫm, Em không cần anh như một sự “chống trả” của một người phụ nữ mạnh mẽ, dũng cảm vượt qua sự kìm hãm trong tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn cùng ekip tiếp tục phát triển nội dung, xây dựng như một tác phẩm điện ảnh về câu chuyện của một boxing girl mạnh mẽ nhưng vẫn cổ điển và hiện đại của những năm thập niên 1960.

IMG_0772

3. Âm nhạc trong Em không cần anh còn là sự kết hợp mới lạ giữa chachacha cổ điển và dance RnB sôi động. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã đảm nhận việc hòa âm cho ca khúc, góp phần tạo nên sự cá tính và mang chất riêng trong âm nhạc lần này. Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà ngoài luyện tập boxing cũng đã dành thời gian tập vũ đạo để có những điệu nhảy sôi động và lạ mắt trong MV lần này.

IMG_0697

4. Ngoài hình ảnh cho đến trang phục, Em không cần anh còn là một MV với sự đầu tư lớn về dàn diễn viên và bối cảnh. Ngoài 3 diễn viên nước ngoài: Isidi, Jewaria và Travis Claus, trong MV còn là sự tập hợp của 100 diễn viên được tìm kiếm và chọn lựa kỹ càng tăng thêm tính sống động và chân thật cho từng thước phim trong MV. Với hai bối cảnh chính được quay trong vòng 2 ngày cùng với hơn 100 diễn viên cũng đã được ekip dàn dựng đến chi tiết và tỉ mỉ sao cho phù hợp với bối cảnh của thập niên 1960.

IMG_0812

5. Em không cần anh còn là một sản phẩm với kinh phí đầu tư lớn, tập hợp những ekip hàng đầu và chuyên nghiệp. Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chịu trách nhiệm về hình ảnh trang phục cho Hồ Ngọc Hà. Anh đã dành nhiều thời gian tìm kiếm và thiết kế những bộ trang phục sao cho đa dạng và phù hợp với bối cảnh.

IMG_0685

Đạo diễn trẻ Uyên Thư cùng với ekip Blue Production đảm nhận hình ảnh và kỹ thuật cho music video. Với những thiết kế sáng tạo và kỹ thuật chuyên nghiệp đã góp phần mang lại một sản phẩm kỳ công và chất lượng cao như một tác phẩm điện ảnh thực thụ.

Xem MV “Em Không Cần Anh” tại đây

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...