5 lý do Tạ Đình Phong – Vương Phi trở về bên nhau

Tình cũ không rủ cũng đến, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã nối lại duyên xưa sau 11 năm xa cách

Tuần rồi, làng giải trí Hoa ngữ bùng nổ trước tin cặp đôi diễn viên, ca sĩ Tạ Đình Phong – Vương Phi nối lại tình xưa. Sau khi chia tay vào năm 2003, Vương – Tạ đều nhanh chóng lập gia đình, sinh con rồi lại ly hôn. Hiện tại, dư luận còn đang xôn xao tin Vương Phi đang mang thai con của Tạ Đình Phong. Cô đã bỏ ra hơn 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 17 tỷ đồng) để cầu phúc cho con.

Khi mới yêu, mối tình chị em chênh nhau 11 tuổi này vấp phải nhiều sự chỉ trích, phản đối của dư luận. Hiện tại, giới giải trí đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Điều gì khiến Tạ Đình Phong tái hợp Vương Phi, mối tình anh không thể quên sau 11 năm?

TDP vP (1)

Sự tái hợp của căp đôi là tâm điểm chú ý của hầu hết mọi người ở thời điểm này

1. Chung sở thích

Tạ Đình Phong, Vương Phi đều xuất thân là ca sĩ. Tâm hôn nghệ sĩ khiến cả hai nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu. Năm 2000, Tạ Đình Phong từng biểu diễn ca khúc Đời này chung đôi trong chương trình truyền hình đêm giao thừa để công khai gửi gắm tình cảm đến thiên hậu Vương Phi.

2. Phong cách sống phù hợp

Tuy là ngôi sao giải trí nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi đều không thích tiệc tùng hay xuất hiện trên truyền thông. Cả hai chỉ muốn có cuộc sống đời thường bình lặng. Vương Phi hy hôn chồng cũ Lý Á Bằng một phần vì anh mải mê tiệc tùng thâu đêm. Phong cách sống đồng điệu là một trong những lý do đưa cả hai đến gần nhau hơn.

TDP vP (2)

Tạ Đình Phong – Vương Phi đều có cùng sở thích

3. Tình cũ không rủ cũng tới

Ba năm yêu đương khiến Tạ Đình Phong, Vương Phi hiểu nhau rất rõ. Khi chia tay, cả hai vẫn vô tình xuất hiện tại một địa điểm, phục sức giống nhau… Khi quay lại, cặp đôi Vương – Tạ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể thấu hiểu nhau

4. Niềm tin tôn giáo

Tạ Đình Phong, Vương Phi đều theo đạo Phật. Trương Bá Chi, vợ cũ Tạ Đình Phong từng là Phật tử, nhưng sau đó lại cải tạo. Xung đột tôn giáo cũng là một trong những ký do khéo xa khoảng cách của nam ca sĩ với vợ cũ, dẫn đến kết quả ly hôn vào năm 2011

TDP vP (1)

5. Địa vị xã hội ngang bằng

Lần đầu yêu nhau, Tạ Đình Phong chỉ là cậu trai 19 tuổi chập chững bước vào làng giải trí. Du luận không ít lần dè bỉu anh “bám váy” đàn chị Vương Phi để đánh bóng tên tuổi. Hiện nay, Tạ Đình Phong đã là ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ với hàng loạt bộ phim ăn khách như Long hổ môn, Bản sắc nam nhi, Vô cực… Tổng tài sản của ngôi sao họ Tạ cũng lên đến 800 triệu tệ, trong khi tài sản của Vương Phi là 1 tỷ tệ.

Hoa Hoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...