5 nỗi sợ ngoài đời của người hùng trong phim Taken

Ngoại trừ việc có thể cận chiến như một võ sĩ thực thụ, Liam Neeson thậm chí còn không thể lái xe với tốc độ cao như trên phim

K hi xem bộ phim Taken 3: Dứt điểm đang chiếu ngoài rạp, khán giả sẽ thấy nhân vật mà Liam Neeson thủ vai là kẻ không e sợ bất cứ điều gì. Thế nhưng ngoài đời thực, nam diễn viên 63 tuổi này lại có hình ảnh khá tương phản với các nhân vật trong phim.

1. Sợ công nghệ

Liam 1

Trong bộ phim Non-stop, nhân vật cảnh sát hàng không của Liam Neeson sử dụng tương đối thành thạo các thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, nam diễn viên thú nhận với tờ The Independent của Anh rằng ông luôn hoảng sợ khi đụng đến công nghệ mới. Đến nay, Liam Neeson vẫn dùng chiếc điện thoại đời cũ dù các con liên tục chê bai.

2. Sợ súng đạn

liam 2

Thật ngược đời khi hầu như những vai diễn gần đây của Liam Neeson đều là một người ăn ngủ với khẩu súng nhưng ngoài đời, ông lại là một trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất về tình trạng sử dụng súng ở Mỹ. Những vụ xả súng ở trường học càng làm tăng nỗi lo sợ của ông. Liam Neeson cho biết cứ nghĩ đến việc trung bình một người Mỹ có một khẩu súng luôn khiến ông thấy kinh sợ.

3. Sợ hát

liam 3

Vào năm 1986, Liam Neeson được tham gia bộ phim Duet For One với nữ diễn viên – ca sĩ nổi tiếng thời bấy giờ, Julie Andrews. Trong phim có cảnh nhân vật của Liam Neeson phải hát trước mặt nhân vật của Julie Andrews mà nam diễn viên còn nhớ mãi. Liam Neeson kể rằng đó là những khoảnh khắc căng thẳng nhất ông từng gặp trong đời. Đầu gối của nam diễn viên đã run lập cập khi phải cất tiếng hát trước mặt một người nổi tiếng hát hay như Julie Andrews.

4. Sợ độ cao

Một trong những thứ khác mà Liam Neeson luôn cảm thấy sợ hãi là độ cao. Tuy nhiên, khi con trai rủ ông đi leo núi thì vì chiều con, Liam Neeson vẫn cố gắng để hoàn thành. Cha con nhà Liam Neeson rủ nhau leo ngọn núi Mollie’s Nipple ở bang Utah. Tuy ngọn núi này chỉ cao khoảng 1.000m nhưng Liam Neeson cho biết ông sợ mất vía khi leo núi, đặc biệt là khi gần đến đỉnh. Sau trải nghiệm này thì chứng sợ độ cao của Liam Neeson vẫn không thay đổi.

5. Sợ tốc độ

liam 5

Tất cả các cảnh quay đua xe mà nhân vật của Liam Neeson thực hiện trên phim đều phải có người đóng thế. Nam diễn viên cho biết ông sợ nhất là lái xe ở New York và ông lái chậm đến mức các con luôn phải than phiền.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...