5 sao Việt chịu tai tiếng vì được yêu

Trong khi nửa kia “bảo có”, các nghệ sĩ này bảo không hoặc miễn cưỡng thừa nhận tình yêu vì mối quan hệ có thể làm họ vướng thị phi, mất thanh danh

Yasuy

con-roi-showbiz5

Sau khi giành ngôi quán quân Vietnam Idol 2012, “thành tích” được nhắc đến nhiều nhất của Yasuy là có con rơi và không tròn trách nhiệm làm cha. Mẹ của đứa bé vốn là fan của Yasuy. Anh đã chủ động làm quen và tán tỉnh cô nhưng lại lạnh lùng chối bỏ khi hay tin cô có thai.

Edi07012015_yasuy_02_thanhdan

Khi mọi chuyện vỡ lở, Yasuy mới thừa nhận mình có con rơi nhưng cũng cho rằng mối quan hệ ấy chỉ là sự bồng bột, sai lầm của tuổi trẻ. Anh không thể cưới khi không yêu cô và sự nghiệp chỉ mới bắt đầu.

Angela Phương Trinh

Edi07012015_angela Phuong trinh_02_thanh dan

Có vẻ nỗ lực xây dựng hình ảnh gái ngoan của Angela Phương Trinh đang gặp thử thách lớn. Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, người nổi tiếng chăm sóc sắc đẹp cho nhiều mỹ nhân Việt, vừa công bố trên Faecbook là đang hẹn hò “bà mẹ nhí”. Trước đó, Angela Phương Trinh phủ nhận tình yêu này. Cô cho biết mình gặp gỡ, chụp ảnh cùng vị bác sĩ hơn 22 tuổi chỉ để bàn công việc.

Edi07012015_angela Phuong trinh_03_thanh dan

Sau một thời gian im lặng, trước sức ép của những lời xì xầm, Angela Phương Trinh lên tiếng thừa nhận từng yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng đã chia tay. Mối quan hệ tan vỡ vì người yêu đòi cưới và muốn kiểm soát cuộc sống của cô. Trong khi đó, dư luận càng được dịp bàn tán về chuyện bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái chính là “đại gia” đã tặng Angela Phương Trinh xe hơi 6 tỷ, thường đưa cô đi nước ngoài mua sắm.

Võ Hoàng YếnEdi07012015_vo hoang yen_02_thanh danHai năm gần đây, sự nghiệp của Võ Hoàng Yến gần như giậm chân tại chỗ nhưng thị phi tình ái lại nhiều thêm. Ngoài nghi án là người thứ ba làm tan vỡ hạnh phúc giữa Hồ Ngọc Hà – doanh nhân Quốc Cường, cô còn từng bị tố có qua lại với Minh Chánh, một bầu show đã có gia đình ở hải ngoại. Thông tin trên được chính Minh Chánh công khai với dư luận. Anh còn chia sẻ nhiều hình ảnh và các bằng chứng chứng tỏ đã hẹn hò Võ Hoàng Yến.

Edi07012015_vo hoang yen_05_thanh dan

Tuy nhiên, cô siêu mẫu hoàn toàn phủ nhận mối tình này. Theo đó, Võ Hoàng Yến chỉ quan hệ công việc với Minh Chánh và cô bị ông bầu này vu khống.

Hoàng Hải

Edi07012015_hoang hai_01_thanh dan

Đầu năm 2014, Hoàng Hải bị một cô gái có tên là S.Th tố cáo lừa tình, lừa tiền. Cô chia sẻ rằng mình như con thiêu thân lao vào tình yêu với chàng ca sĩ Em sẽ là giấc mơ. S.Th không tiếc tiền đầu tư để Hoàng Hải làm MV, tận dụng các mối quan hệ để PR tên tuổi, giúp anh phát hành album.

Edi07012015_hoang hai_02_thanh dan

Khi được hỏi mục đích để S. Th hỗ trợ và hợp tác với mình, Hoàng Hải cho biết: “Tôi nghĩ cô ấy muốn cho bản thân tôi tốt lên, muốn phát triển cái tên Hoàng Hải và có thể có cả tình cảm riêng tư của cô ấy nữa”. Về phía mình, anh phủ nhận có tình cảm riêng với cô gái: “Chúng tôi chỉ là bạn và từng là cộng sự trong công việc”.

Thanh Hằng

Edi07012015_thanh hang_01_thanh dan

Sau thời gian im lặng, Thanh Hằng lên tiếng phủ nhận mình là kẻ thứ ba, yêu chồng của một người phụ nữ Canada gốc Việt. Chuyện này xảy ra vào tháng 9–2013, khi những hình ảnh Thanh Hằng đi dự tiệc cùng người đàn ông được cho là người yêu của cô xuất hiện trên các trang thông tin điện tử. Ngay sau đó, vợ anh ta viết một status dài trên Facebook tố cáo người đẹp Mỹ nhân kế cướp chồng.

Edi07012015_thanh hang_03_thanh dan

Thanh Hằng đáp lại với lời lẽ sắc bén: “Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải týp người tôi cần”.

N.T

(Bài viết trích từ Tạp chí Thế giới Văn hóa số 03/2015, phát hành ngày 14-01-2015)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...