5 “siêu bí kíp” để các cô nàng siêng tập thể dục

Bạn đang muốn giảm cân hoặc tìm đến phòng tập để có thân hình săn chắc, khỏe mạnh nhưng lại khá lười biếng? Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online tìm ra cho mình những lý do “chính đáng” để siêng đến phòng tập hơn nhé!

1. Mặc đồ đẹp, selfie
Một facebooker chia sẻ bí quyết siêng tập thể dục của mình trong đó có lý do này và được nhiều chị em nhiệt liệt tán thưởng. Hãy chọn mua những bộ đồ tập thật đẹp kèm theo nhiều phụ kiện long lanh để tập xong còn selfie, up khoe Facebook. Cách này sẽ khiến bạn thấy đi tập “còn vui, rần rần hơn đi fashion show”, facebooker trên chia sẻ.

bi kip sieng tap the duc _ the gioi van hoa

2. Huấn luyện viên đẹp trai như tài tử
Hãy chọn cho mình một anh personal trainer (huấn luyện viên riêng) cực kỳ đẹp trai và dễ thương, bạn sẽ có ngay động lực để đến gặp “chàng” đều đặn. Lúc ấy, việc đi tập không chỉ vì động lực trẻ, đẹp mà còn bởi có dịp đến ngắm và trò chuyện cùng chàng. Tại sao không để đời vui hơn lên bởi những điều như thế nhỉ!

bi kip sieng tap the duc _ the gioi van hoa 3

3. Tìm cho mình lý do chính đáng
Hãy viện cho mình một lý do cực kỳ thiết thực nào đó, chẳng hạn như: “Cuối tháng này mình sẽ cùng chàng đi biển, phải tập cho dáng thật chuẩn, tẩy tế bào chết cho da thật mịn để còn mặc bikini khoe dáng bên chàng”, hay những lý do tinh thần như: “Tập vì tương lai, mình sẽ được nắm tay chàng đi vài chục nước khi 70 xuân xanh”…

bi kip sieng tap the duc _ the gioi van hoa 4

4. Hội “bà tám”
Sau cả ngày ở công sở, tất bật với gia đình thì đi tập là thời gian rảnh rỗi hiếm hoi bạn có để tha hồ buôn chuyện với hội các cô, các bà đấy! “Tám” cũng là một cách thư giãn và là thú vui của phụ nữ, giúp giảm stress. Vì vậy, bạn thấy sao nếu xem mỗi buổi tập thể dục là cách để biết thêm chuyện “thâm cung bí sử” của một ai đó?

Woman at the gym

5. Tìm một nửa
Nếu bạn còn phòng không, phòng tập thể dục sẽ là cơ hội tốt để tìm kiếm ai đó đấy nhé! Có rất nhiều anh chàng cực kỳ đẹp trai ở phòng tập và mặc cho lời đồn rằng “trai đẹp ở phòng tập nhiều khả năng gay”, bạn cứ tự tin biết đâu vẫn có những anh chàng đẹp trai, “chuẩn men” thực sự đang đợi bạn ở đó chứ!

bi kip sieng tap the duc _ the gioi van hoa 2

Còn bạn, bạn có bí kíp nào không, đừng quên chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa online nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...