5 thứ giúp “bom sex” Kate Upton tận hưởng mùa hè trọn vẹn

Kate Upton đã nhanh chóng tỏa sáng thành siêu mẫu nóng bỏng nhất và là “cô gái trong mơ của người Mỹ”. Làm thế nào cô ấy thực hiện được điều đó? Bằng những đường cong chết người, tất nhiên rồi, nhưng Kate Upton còn có nhiều thứ hơn thế: tham vọng, hiểu biết về […]

Kate Upton đã nhanh chóng tỏa sáng thành siêu mẫu nóng bỏng nhất và là “cô gái trong mơ của người Mỹ”. Làm thế nào cô ấy thực hiện được điều đó? Bằng những đường cong chết người, tất nhiên rồi, nhưng Kate Upton còn có nhiều thứ hơn thế: tham vọng, hiểu biết về thời đại kỹ thuât số và vô cùng cuồng nhiệt!

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô người mẫu vô cùng khêu gợi trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated năm 2011. Khi đó, Kate Upton được tôn vinh là Gương mặt mới của năm và liên tục xuất hiện trên các tạp chí trong năm 2012 và 2013.

Vừa qua, “bom sex” tóc vàng Kate Upton đã sang Uruguay chụp ảnh bìa cho tạp chí Vouge với nhiếp ảnh gia lừng danh Mario Testino. Cô đẹp rạng rỡ với những bộ cánh bắt mắt, mái tóc gợn sóng gợi cảm và thân hình tràn trề nhựa sống.

Nhân chuyến đi này, Kate Upton cũng tranh thủ tận hưởng những ngày hè tuyệt vời tại đất nước Nam Mỹ này và chia sẻ về những thứ không thể thiếu trong kỳ nghỉ của cô.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...