6 bộ sưu tập Haute Couture ấn tượng của thí sinh Gương Mặt Trẻ Her World 2013

      Từng thử sức trong cuộc thi Project Runway Việt Nam mùa đầu tiên nhưng không gặp nhiều may mắn, tuy vậy Vũ Tùng Lâm vẫn không nản chí mà còn lấy đó làm bàn đạp để quyết tâm quay lại với đam mê thời trang của mình. Nhờ kinh nghiệm của những lần thất […]

      Từng thử sức trong cuộc thi Project Runway Việt Nam mùa đầu tiên nhưng không gặp nhiều may mắn, tuy vậy Vũ Tùng Lâm vẫn không nản chí mà còn lấy đó làm bàn đạp để quyết tâm quay lại với đam mê thời trang của mình. Nhờ kinh nghiệm của những lần thất bại, Vũ Tùng Lâm đã xuất sắc trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 vừa rồi.

      Với ý tưởng là những đóa hoa đầy sức sống mãnh liệt nở rộ trên nền dây leo cằn cỗi, bộ sưu tập Hồi sinh của Tùng Lâm đã thuyết phục tất cả các thành viên Ban giám khảo từ bản vẽ thiết kế cho đến mẫu trang phục với sự sáng tạo tuyệt vời, đầy chuyên nghiệp.

     Màu trắng tinh khôi với những khối đối lập đã bổ trợ cho nhau để tạo thành một thể liên kết chặt chẽ trên từng bộ trang phục. Khác với Văn Phi, quán quân của thể loại ready-to-wear, bộ sự tập Hồi sinh của Vũ Tùng Lâm tuy không thể hiện rõ nét kỹ thuật cắt may tinh xảo nhưng với đầu óc sáng tạo của một người nghệ sĩ, những biến hóa độc đáo trong việc thực hiện trang phục haute couture. Vũ Tùng Lâm đã xuất sắc vượt lên những thí sinh còn lại trong đêm chung kết để giành về 50 triệu đồng tiền mặt cũng như một khóa học ngắn hạn tại Mỹ trị giá 150 triệu đồng và cả một tương lai hứa hẹn cho sự nghiệp mà mở đầu là một năm cộng tác cùng tạp chí Her World.

    Mời các bạn cùng nhìn lại 6 bộ sưu tập chủ đề haute couture trong đêm chung kết Gương Mặt Trẻ Her World 2013 vừa qua!

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...