6 bộ sưu tập Ready-to-wear xuất sắc của thí sinh Gương mặt trẻ Her World 2013

     Với những mẫu thiết kế xoay quanh chủ đề Hồi sinh, sáu bộ sưu tập của sáu thí sinh xuất sắc của hạng mục Ready-to-wear cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 đã tạo nên một không gian trình diễn thời trang chuyên nghiệp với những màu sắc tinh tế. Những đường cắt […]

     Với những mẫu thiết kế xoay quanh chủ đề Hồi sinh, sáu bộ sưu tập của sáu thí sinh xuất sắc của hạng mục Ready-to-wear cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 đã tạo nên một không gian trình diễn thời trang chuyên nghiệp với những màu sắc tinh tế. Những đường cắt may càng lúc càng tiến bộ và sắc sảo hơn được các thí sinh trau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ.

    Nếu quán quân Phạm Văn Phi chiến thắng đáng khâm phục với lưới, thun và vải giả da trên nền đen óng ánh cùng bộ sưu tập Life in the Death cực kỳ sắc sảo thì những thí sinh còn lại cũng đã bộc lộ được rất nhiều cá tính của mình qua những mẫu thiết kế tiêu biểu như Âm cực của Nguyễn Văn Lành, Khát vọng của Thục Anh hay Nhìn về tương lai của Nguyễn Kim Toàn.

    Sáu thí sinh với sáu bộ sưu tập Ready-to-wear cùng các tên tuổi người mẫu hàng đầu hiện nay như Hoàng Thùy, Huyền Trang, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân… đã sải bước trên sàn catwalk đầy hoa bướm sống động cùng sự chỉ đạo của siêu mẫu Xuân Lan đã lần lượt nhận được sự khen ngợi và tán dương của rất nhiều khách mời và các chuyên gia thời trang có mặt trong đêm chung kết vừa qua.

   Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng sáu bộ sưu tập của sáu thí sinh: Nguyễn Văn Lành, Phạm Văn Phi, Trịnh Thục Anh, Trần Hữu Phúc, Nguyễn Kim Toàn, Hà Thanh Việt.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...